ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารผ่านการคัดสรรมาอย่างดีเพื่อคุณ

share with :

ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร

ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารควรเลือกเจ้าไหนดี? หากคุณคือผู้ประกอบการธุรกิจที่มองหาซัพพลายเออร์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร และบริการที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจของตนเอง อย่างซัพพลายเออร์ค้าส่งวัตถุดิบร้านอาหาร ซัพพลายเออร์โรงแรมที่ค้าส่งวัตถุดิบโรงแรม หรือซัพพลายเออร์ที่ค้าส่งวัตถุดิบอาหารสำหรับธุรกิจอื่น ๆ บอกเลยว่าที่ ‘AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM’ คือซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารใจกลางเมืองที่ใหญ่ที่สุดในย่านประตูน้ำที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องความหลากหลายของวัตถุดิบอาหารได้เป็นอย่างดี 

สำหรับผู้ประกอบการธุรกิจที่ยังไม่มีซัพพลายเออร์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารในดวงใจ ที่ศูนย์ค้าส่งแห่งนี้เป็นซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร และบริการที่ตอบโจทย์ความต้องการได้ครบครันอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารชั้นนำที่มีสินค้าอาหารและวัตถุดิบอาหารตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหาร โรงแรม และธุรกิจอื่น ๆ แล้ว ยังเป็นศูนย์ค้าส่งที่มีบริการครบวงจรสำหรับผู้ประกอบการอีกด้วย โดยภายในศูนย์ค้าส่งจะมีหน้าร้าน Yiwu Selection Thailand Showcase ที่ขายส่งสินค้าคุณภาพดี ราคาถูกจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีน ถือว่าเป็นซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการที่ครบครันจริง ๆ 

ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารย่านประตูน้ำที่ครบครันที่สุด 

AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM คือซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร และบริการย่านประตูน้ำที่มีขนาดใหญ่ครบครันที่สุด มาในคอนเซปต์ ‘FOOD DESTINATION CENTER’ ซึ่งจะเน้นไปที่เรื่องของความหลากหลาย คุณภาพของอาหาร และวัตถุดิบอาหาร ทำให้ผู้ประกอบการที่มาใช้บริการสามารถเลือกซื้อสินค้าวัตถุดิบที่หลากหลายได้ตามความต้องการและได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ดีและสะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นสถานที่ที่สะดวกสบายสำหรับผู้ประกอบการในการเข้าถึงและจัดซื้อวัตถุดิบอาหารสำหรับธุรกิจ เรียกได้ว่าเป็น AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM นั้นเป็นทั้งผู้ค้าส่งวัตถุดิบสำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็กไปจนถึงซัพพลายเออร์วัตถุดิบที่สามารถตอบโจทย์การค้าส่งวัตถุดิบร้านอาหารขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM ตอบโจทย์ธุรกิจเรื่องใดบ้าง

หากคุณเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร หรือผู้ประกอบการธุรกิจอื่น ๆ ที่กำลังมองหาซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร และบริการที่มีคุณภาพดีและมีราคาที่คุ้มค่าในราคาส่ง เพื่อนำมาทำเมนูต่าง ๆ และเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สำหรับธุรกิจในอนาคต ขอแนะนำให้เลือกซื้อวัตถุดิบอาหารคุณภาพดีกับ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM  ด้วย 5 เหตุผลที่ตอบโจทย์สำหรับธุรกิจ ดังต่อไปนี้

1. Variety

“ความหลากหลายของสินค้าที่จำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าได้มีตัวเลือกมากที่สุด” ที่ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM ของเรามีสินค้า วัตถุดิบอาหารให้เลือกซื้อหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สดหรือแห้ง เนื้อสัตว์ รวมถึงผักผลไม้ต่าง ๆ ซึ่งครอบคลุมและตอบโจทย์สำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการหาแหล่งค้าส่งวัตถุดิบร้านอาหาร หรือแหล่งค้าส่งอาหารสำหรับธุรกิจอื่น ๆ เป็นอย่างมาก โดยทุกท่านสามารถเดินทางเข้ามาเลือกซื้อวัตถุดิบอาหารกับศูนย์ค้าส่งที่เป็นทั้งผู้ค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารได้ครบจบในที่เดียว และนอกจากจะมีวัตถุดิบอาหารคุณภาพดีแล้ว เรายังมีการจัดจำหน่ายสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพดีที่นำเข้าจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีนให้เลือกซื้ออีกมากมาย 

2. Quality

“สินค้าทุกชิ้นผ่านการคัดสรรอย่างดี ตามมาตรฐานระดับสากล” หากพูดถึงเรื่องวัตถุดิบอาหารคุณภาพดี บอกเลยว่าผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ ที่เข้ามาเลือกซื้อสามารถมั่นใจในคุณภาพได้เต็ม 100% เพราะเราได้มีการคัดสรรวัตถุดิบอาหารตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด ทำให้ผู้ประกอบการทุกท่านมั่นใจได้ว่าวัตถุดิบที่ได้รับจะมีคุณภาพและรสชาติที่ดี นอกจากวัตถุดิบอาหารแล้วสินค้าต่าง ๆ อย่าง เครื่องครัวและอุปกรณ์การทำอาหารก็ได้รับมาตรฐานรับรองเช่นกัน การันตีได้ว่าทั้งสินค้า อาหาร และวัตถุดิบอาหารที่ผู้ประกอบการได้รับไปนั้นคุ้มค่าทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคาอย่างแน่นอน 

3. Best Price

“ราคาดีที่สุด คือหัวใจของเรา” การที่ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM เป็นทั้งผู้ค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารรายใหญ่ เราไม่ได้มีความโดดเด่นเรื่องคุณภาพของวัตถุดิบเพียงแค่นั้น เมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นผู้ค้าส่งแล้ว แน่นอนว่าเรื่องของเราก็คุ้มค่าไม่แพ้กัน เพราะเรามีจำหน่ายสินค้าอาหาร วัตถุดิบอาหาร และสินค้าเบ็ดเตล็ดต่าง ๆ ในราคาต้นทุนจากผู้ผลิตโดยตรง ซึ่งไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง รับรองว่าผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ จะได้ราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

4. Network

“ขยายฐานการค้า ร่วมมือทั้งภาครัฐและเอกชนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ” การขยายฐานการค้าเป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ประกอบการต้องให้ความสำคัญ เพราะจะช่วยเพิ่มยอดขายและกำไรให้กับธุรกิจได้มากขึ้น AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM เต็มใจเป็นผู้สนับสนุนการเติบโตของแต่ละธุรกิจที่มองหาซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร โดยให้โอกาสในการขยายฐานการค้าผ่านกิจกรรมต่าง ๆ และมีการร่วมมือกับทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อส่งเสริมการเติบโตของธุรกิจและการขยายช่องทางการค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

5. PhenixBox (Omni Channel) 

“ให้การซื้อไม่สะดุดแบบไร้รอยต่อ ด้วยระบบแพลตฟอร์มออนไลน์ตลอด 24 ชั่วโมง” จากการเป็นศูนย์ค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารรายใหญ่ใจกลางเมือง AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM ได้ยกระดับการซื้อขายสู่ช่องทางออนไลน์ เพื่อให้เกิดการซื้อขายได้อย่างไร้รอยต่อ โดยมีการพัฒนาแพลตฟอร์มออนไลน์ อย่าง “PhenixBox ขึ้นมา เพื่อเป็นแพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่ที่เชื่อมโยงหน้าร้านในศูนย์ค้าส่งเข้าสู่โลกออนไลน์ด้วยระบบ Seamless O2O ซึ่งด้วยระบบที่ตอบโจทย์การซื้อขายตลอด 24 ชั่วโมงนี้ หากผู้ประกอบการในธุรกิจต่าง ๆ ไม่มีเวลาที่จะเดินทางมาเลือกซื้อสินค้าที่ศูนย์ค้าส่งได้ด้วยตนเอง ก็สามารถเลือกซื้อวัตถุดิบอาหารจากศูนย์ค้าส่งผ่านช่องทางออนไลน์ได้ไม่ยาก ซึ่งทั้งประหยัดเวลา สะดวก และปลอดภัย สั่งซื้อเสร็จปุ๊บก็รอรับวัตถุดิบอาหารคุณภาพดีได้เลย โดยแพลตฟอร์มนี้สามารถใช้งานได้ฟรีผ่านเว็บไซต์ และสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเพื่อติดตั้งบนระบบ iOS และ Android ได้ฟรีเช่นกัน

Seamless O2O จาก PhenixBox

นอกจากนี้โลกค้าส่งอาหารแบบไร้รอยต่อ (Seamless O2O) อย่าง PhenixBox ที่เป็นแพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์ ซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารออนไลน์ ยังพร้อมกับฟีเจอร์และฟังก์ชันอื่น ๆ ที่สามารถมอบประสบการณ์ที่ดีเรื่องการซื้อขายให้กับทั้งผู้ค้าและผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ อีก เช่น

Seamless Shopping Experience

อุดช่องว่าง พร้อมเปิดประสบการณ์แบบไร้รอยต่อ ช่วยให้ผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ สามารถเลือกซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ PhenixBox แพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์ ที่เป็นซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบาย โดยไม่ต้องเผชิญกับปัญหาที่ส่งผลให้เกิดความล่าช้าในการทำรายการซื้อขาย 

Product Showcase

ศูนย์แสดงสินค้าด้านอาหาร วัตถุดิบ และบริการ นอกจากจะมีสินค้า วัตถุดิบอาหารจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์แล้ว เรายังมีพื้นที่สำหรับแสดงสินค้าที่ช่วยให้ผู้ซื้อได้สัมผัสสินค้า ตรวจสอบคุณภาพ และเข้าใจรายละเอียดสินค้าได้ง่ายขึ้น 

Service Solution Center

ศูนย์รวมบริการ สนับสนุนผู้ซื้อ และผู้ขาย เพื่อให้การซื้อขายเป็นไปอย่างราบรื่น โดยมีบริการเช่น คำแนะนำการใช้งาน บริการหลังการขาย และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถดำเนินการต่าง ๆ ได้ง่ายและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

Online & Offline Activity (Seminar/Workshop)

กิจกรรมสัมมนาทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เป็นกิจกรรมสัมมนาที่จัดขึ้นสำหรับผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งผู้ประกอบการสามารถเข้าร่วมกิจกรรมเหล่านี้เพื่อเรียนรู้เทคนิค ทักษะการดำเนินธุรกิจต่าง ๆ ในอุตสาหกรรมอาหาร และพัฒนาความรู้เพื่อปรับปรุงธุรกิจให้ดียิ่งขึ้นได้ นอกจากนี้ กิจกรรมสัมมนายังเป็นโอกาสในการเชื่อมต่อและแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับผู้ประกอบการอื่น ๆ ในอุตสาหกรรมอาหารด้วยกันอีกด้วย

Product Catalog

ค้นหาสินค้าสะดวกสบายยิ่งกว่า ด้วยแค็ตตาล็อกออนไลน์จาก PhenixBox ที่มีการรวบรวมข้อมูลสินค้าต่าง ๆ และจัดเรียงเป็นแค็ตตาล็อกออนไลน์ ให้ผู้ประกอบการที่เลือกซื้อสินค้าผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์สามารถค้นหา และเลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว โดยจะมีทั้งรูปภาพสินค้า ราคา ข้อมูลสินค้า เพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถตัดสินใจได้ง่ายขึ้น

Group Purchase

ถูกกว่า คุ้มกว่า ด้วยฟีเจอร์รวมกลุ่มการซื้อจากซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารออนไลน์ PhenixBox โดยฟีเจอร์นี้จะเป็นการรวมกลุ่มการซื้อสินค้า หรือวัตถุดิบอาหารเข้าด้วยกัน เพื่อลดราคาในการซื้อแบบขายส่ง ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ซื้อ โดยที่ไม่ต้องใช้เวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปซื้อสินค้า นอกจากนี้ยังสามารถชวนเพื่อน หรือคนรู้จักมาเข้าร่วมกลุ่มการซื้อได้อีกด้วย

O2O Promotion Campaign

กิจกรรมส่งเสริมการตลาดและโปรโมชัน ทั้งช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ ช่วยเพิ่มโอกาสในการสื่อสารกับลูกค้าในทุกช่องทาง เช่น การโฆษณาผ่านโซเชียลมีเดีย การส่งอีเมล หรือสื่อแบบออฟไลน์ ซึ่งการนำเสนอโปรโมชันและกิจกรรมที่เชื่อมโยงกับแพลตฟอร์ม O2O อย่าง PhenixBox ที่เป็นแพลตฟอร์มค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารออนไลน์ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้น โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปยังร้านค้า หรือพื้นที่จัดกิจกรรมโดยตรง

Logistic Provider

เชื่อมต่อผู้ให้บริการขนส่งสินค้าที่มีประสิทธิภาพ โดยจะมีบริการจัดส่งสินค้า รวมถึงวัตถุดิบอาหารให้กับผู้ประกอบการต่าง ๆ ที่เลือกซื้อด้วยผู้ให้บริการขนส่งที่มีประสิทธิภาพในด้านการจัดส่งสินค้าที่มาพร้อมการติดตามพัสดุและการแจ้งเตือนสถานะของพัสดุ ทำให้สามารถติดตามการจัดส่งได้ง่ายและตรวจสอบสถานะได้อย่างสะดวก 

AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM จัดจำหน่ายสินค้าใดบ้าง

ภายในศูนย์ค้าส่งที่เป็นทั้งผู้ค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM ประกอบไปด้วยกลุ่มสินค้าหลักถึง 10 กลุ่มด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น

 • Frozen Food : ผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารแช่แข็ง
 • Chilled & Dairy : ผลิตภัณฑ์จากนม
 • Specialty & Organic : ผลิตภัณฑ์หมวดหมู่เฉพาะและออร์แกนิก
 • Rice : ผลิตภัณฑ์ประเภทข้าวและผลิตภัณฑ์แปรรูปข้าว
 • Seasonings & Ingredients : ผลิตภัณฑ์ประเภทวัตถุดิบตามฤดูกาลและเครื่องปรุง
 • F&B Supplies : การบริการอาหารและเครื่องดื่ม 
 • Snacks & Confectionery : ผลิตภัณฑ์ประเภทขนมและอาหารว่าง
 • Coffee & Tea : ผลิตภัณฑ์ประเภทกาแฟและชา
 • Beverage : ผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม
 • Technologies & Solution : เทคโนโลยีและบริการช่วยเหลือธุรกิจร้านอาหาร

AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM ตอบโจทย์ธุรกิจใดบ้าง

เนื่องจาก AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM เป็นทั้งผู้ค้าส่งและซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารที่ครบวงจร มีความหลากหลายของสินค้า วัตถุดิบอาหาร และบริการที่พร้อมรองรับสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจต่าง ๆ ได้ดี ดังนั้นจึงสามารถที่จะตอบโจทย์ธุรกิจใด ๆ ก็ตามที่ต้องการวัตถุดิบอาหารหลากหลาย หรือวัตถุดิบอาหารในปริมาณมากได้ โดยเฉพาะผู้ซื้อรายใหญ่ในกลุ่มของธุรกิจเหล่านี้

 • Hotels & Resorts 

โรงแรมและรีสอร์ทหรูมาตรฐานระดับสากล

 • Chefs, F&B Manager

เชฟ ผู้จัดการฝ่ายอาหารและเครื่องดื่มระดับแนวหน้าของประเทศ

 • Coffee Shops, Bakery

ร้านเบเกอรี่ กาแฟ และเครื่องดื่มทั่วประเทศ

 • Restaurants, Clubs & Bars, Cafes

ร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่ชื่อดังทั่วประเทศ

 • Schools, Hospital, Catering and others

โรงเรียน โรงพยาบาลภาครัฐและเอกชน รวมถึงธุรกิจจัดเลี้ยงชื่อดังของประเทศ

 • Airlines

สายการบินชั้นนำและสนามบินทั่วประเทศ

เรียกได้ว่าศูนย์ค้าส่ง AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM นอกจากจะเป็นซัพพลายเออร์ที่ค้าส่งวัตถุดิบร้านอาหารและธุรกิจต่าง ๆ แล้ว ยังเป็นพื้นที่จัดแสดงสินค้าให้ผู้ประกอบการสามารถมาเลือกชมและสัมผัสสินค้าจริง ๆ ได้ถึงที่ โดยศูนย์จัดแสดงสินค้านี้ คือ “Yiwu Selection Thailand Showcase” ซึ่งเป็นแหล่งรวมสินค้าเบ็ดเตล็ดที่คัดสรรและนำเข้าจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีน มาพร้อมหลากหลายของสินค้าให้เลือกซื้อมากกว่า 100 รายการ โดยผู้ประกอบการทุกท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าจากโรงงานผู้ผลิตโดยตรงได้อย่างง่ายดาย และที่สำคัญเรายังมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วไทยอีกด้วย ซึ่งบอกได้เลยว่า เราเป็นศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการ รวมถึงซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหารรายใหญ่ที่ตอบโจทย์ครบ จบ ทั้งการซื้อและการขาย ในที่เดียวกัน

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับศูนย์ค้าส่งซัพพลายเออร์วัตถุดิบอาหาร หรือกำลังมองหาซัพพลายเออร์ค้าส่งวัตถุดิบโรงแรม โรงเรียน โรงพยาบาล หรือแม้แต่ซัพพลายเออร์ที่ค้าส่งวัตถุดิบร้านอาหาร AEC FOOD WHOLESALE PRATUNUM พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการด้วยวัตถุดิบคุณภาพดีในราคาส่ง 

สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการ หรือการเช่าพื้นที่ ได้ที่ ​​

 • Website: https://aectradecenter-th.com/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/aecpantip
 • Inbox: https://www.facebook.com/messages/t/aectradecenter.th
 • Line: @aecpantip
 • หรือโทร. ติดต่อเช่าพื้นที่ 062-591-4053, 062-196-1614
AEC TRADE CENTER
Close Popup

We use cookies to give you the best online experience. By agreeing you accept the use of cookies in accordance with our cookie policy.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Privacy Settings

When you visit any web site, it may store or retrieve information on your browser, mostly in the form of cookies. Control your personal Cookie Services here.

These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems.

Technical Cookies
In order to use this website we use the following technically required cookies
 • wordpress_test_cookie
 • wordpress_logged_in_
 • wordpress_sec

Decline all Services
Save
Accept all Services