ของทอดกินเล่นขายดี พร้อมไอเดียทำขายที่ง่ายจนต้องบอกต่อ!

share with :

ของทอดกินเล่นขายดี

ของทอดกินเล่นขายดี ขายกี่ที ก็มีแต่กำไร! เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมร้านขายของทอดกินเล่นมักจะเป็นร้านที่ไม่ว่าจะพบเห็นอยู่ที่ไหน ก็ต้องมีลูกค้าที่เยอะ และมักจะเป็นร้านค้าที่ได้ใจลูกค้าหลาย ๆ คน? นั่นก็เป็นเพราะการเปิดร้านขายของทอดนั้นถือเป็นหนึ่งในการเปิดร้านขายของกินที่สร้างกำไรให้กับผู้ขายได้มากที่สุด เนื่องจากเป็นอาชีพที่ไม่ต้องลงทุนเยอะ และที่สำคัญคือคนไทยทุกเพศทุกวัยนั้นยังให้ความนิยมกับการทานของทอด โดยเฉพาะของทอดกินเล่น ที่ซื้อง่าย กินสะดวก แถมยังมีราคาที่ไม่แพงอีกด้วย

เรียกได้ว่าการขายของทอดกําไรดีและเป็นหนึ่งในประเภทของร้านขายของกินที่ตอบโจทย์คนที่ต้องการเริ่มต้นเปิดร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จ และกำลังมองหาช่องทางในการสร้างรายได้เป็นอย่างมาก วันนี้เราจึงจะมาแนะนำทุกคนถึงไอเดียในการเปิดร้านของทอด ไม่ว่าจะเป็นของทอดยอดฮิตที่ขายแล้วมีโอกาสสร้างกำไรให้กับร้านของทุกคนได้เป็นอย่างดี แนวทางการประยุกต์ของทอดไปเป็นเมนูที่น่าสนใจต่าง ๆ รวมไปจนถึงวิธีการเปิดร้านของทอดให้ประสบความสำเร็จ เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนได้เริ่มลงทุนเปิดร้านของกินเป็นของตัวเอง และมีความมั่นใจในการเปิดร้านขายของทอดกันมากยิ่งขึ้น 

แล้วไอเดียของทอดที่น่าขายจะมีอะไรบ้าง และเราควรวางแผนเปิดร้านของทอดยังให้มีแต่กำไร ไปติดตามความน่าสนใจของการเปิดร้านขายของทอดกันต่อได้เลย!

รวมไอเดียของทอดกินเล่นขายดี ของทอดที่ขายง่าย ได้กำไรมีอะไรบ้าง?

อยากเปิดร้านของกินแต่ไม่รู้จะขายอะไรดี การขายของทอดคือคำตอบ! …แต่จะขายอะไรดี แล้วจะมีเมนูอะไรบ้างในร้านของทอดของเรา ถ้าใครยังมีคำถามต่าง ๆ เหล่านี้ เราได้รวมไอเดียของทอดที่ขายดี มีแต่กำไร และไม่ว่าจะขายที่ไหน ขายยังไง ก็มีลูกค้า และช่วยสร้างรายได้ให้กับทุกคนได้มาให้ทุกคนแล้ว ซี่งไอเดียของทอดกินเล่นที่ขายดี ขายง่าย และได้กำไรนั้น มีดังนี้

 • หมูทอด ไก่ทอด
 • ลูกชิ้นทอด ไส้กรอกทอด
 • เกี๊ยวทอด
 • ไก่ทอดไร้กระดูกราดซอสต่าง ๆ 
 • ทะเลชุบแป้งทอด ปลาทอด กุ้งทอด ปลาหมึกทอด 
 • หนังไก่ทอด
 • มันฝรั่งทอด เฟรนช์ฟรายส์ 
 • ไข่ปลาหมึกทอด 
 • นักเก็ตไก่ทอด
 • ชีสทอด ชีสบอล 
 • แมลงทอด
 • ผักทอด ดอกไม้ทอด
 • กล้วยทอด มันทอด ฟักทองทอด ข้าวโพดทอด
 • ปอเปี๊ยะทอด
 • ทอดมัน ทอดมันปลากราย ทอดมันกุ้ง ทอดมันปลาหมึก

นอกจากนี้เรายังสามารถประยุกต์ของทอดต่าง ๆ ไปเป็นเมนูที่น่าสนใจมากมายได้อีกด้วย และเพื่อให้ทุกคนมีไอเดียในการเปิดร้านขายของทอดกําไรดี เราก็ได้รวบรวมแนวทางการประยุกต์นำของทอดต่าง ๆ มาสร้างสรรค์เป็นเมนูที่น่าสนใจและแปลกใหม่มาไว้ให้ทุกคนแล้ว ไม่ว่าจะเป็น 

 • ยำหนังไก่ทอด 
 • เกี๊ยวทอดต้มยำแห้ง
 • ลาบไข่ปลาหมึกทอด
 • สลัดผักทอดกรอบ  
 • ยำแมลงทอด
 • ตำข้าวโพดทอด 
 • มันฝรั่งทอดคลุกผง ดิปคู่กับซอสต่าง ๆ เช่น ซอสหมาล่า ซอสวาซาบิ ซอสต้มยำ 
 • รวมมิตรทะเลทอดราดซอสต่าง ๆ เช่น ทะเลทอดราดซอสมะขาม ทะเลทอดราดซอสส้ม
 • ปอเปี๊ยะทอดสารพัดไส้ เช่น ปอเปี๊ยะทอดไส้เบคอนชีส ปอเปี๊ยะทอดไส้ผักโขมอบชีส เป็นต้น

ของทอดที่ขายดีมีมากมายและยังสามารถประยุกต์เป็นเมนูสุดสร้างสรรค์ได้หลากหลายขนาดนี้ เรียกได้ว่าถ้าจะเปิดร้านขายอะไรสักอย่าง การเปิดร้านขายของทอดกินเล่นถือว่าเป็นเส้นทางสู่ความสำเร็จที่น่าสนใจไม่แพ้การเปิดร้านอาหารประเภทอื่น ๆ เลยทีเดียว 

วิธีเปิดร้านขายของทอดให้ประสบความสำเร็จ เปิดร้านแบบไหน ได้ใจลูกค้า

การที่เราจะเปิดร้านขายของกินให้ประสบความสำเร็จนั้น จะมีเพียงไอเดียดี ๆ ก็คงไม่ได้ เพราะการวางแผน การวางกลยุทธ์ และการเลือกแนวทางในการเปิดร้านอย่างมีประสิทธิภาพก็ถือเป็นเรื่องที่สำคัญ และเป็นเหมือนตัวกำหนดแนวทางการเติบโตของร้านขายของกินของเราอีกด้วย 

และเมื่อการวางแผนคือสิ่งสำคัญเราก็คงจะมองข้ามไปไม่ได้! หากทุกคนอยากเปิดร้านขายของกินให้ประสบความสำเร็จ และเป็นร้านของทอดกินเล่นที่ขายดี เราขอแนะนำให้ทำตามกลยุทธ์สุดปัง ทำตามง่าย และช่วยเพิ่มยอดขายได้จริง ที่เราได้รวบรวมมาให้ทุกคนแล้ว ดังนี้

ทำเลการขาย สำคัญอย่างมากในการเปิดร้าน 

ถึงแม้การขายของทอดนั้นจะเป็นการขายของกินที่ไม่ว่าจะเปิดที่ไหนก็มีลูกค้าเข้ามาแทบจะไม่ขาดสาย แต่อย่างไรก็ตาม ทุก ๆ ครั้งที่เราจะเปิดร้านค้า ร้านอาหาร หรือร้านขายของกินนั้น เรื่องทำเลก็สำคัญมาก ๆ เพราะทำเลที่ดีจะยิ่งทำให้ร้านของทอดของเรามีลูกค้าเยอะ เข้าถึงผู้คนได้ง่าย ทั้งยังทำให้ร้านมีความมั่นคง และมีโอกาสที่จะเติบโตขึ้นได้ง่าย 

ซึ่งในการเลือกทำเลเพื่อเปิดร้านขายของกินนั้น จะต้องเลือกทำเลที่มีผู้คนพลุกพล่าน และเป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการตั้งร้านขายของกิน ไม่ว่าจะเป็นโซนอาหาร โซนตลาด หรือโซนที่เปิดไว้เพื่อการค้าขายของกินโดยเฉพาะ โดยหากเลือกขายในตลาดเราก็ขอแนะนำให้ตั้งร้านที่ทางเข้าหรือทางออกของตลาดหรือโซนการขายนั้น ๆ เพราะจะมีผู้คนเดินผ่านหน้าร้านของเรามากกว่าการขายอยู่ภายในตรอก ซอก ซอย แต่หากเลือกขายในทำเลอื่น ๆ เราก็ขอแนะนำให้ขายในทำเลที่เดินทางมาเลือกซื้อได้ง่าย เป็นทำเลติดถนน หรือเป็นทำเลทางผ่านของผู้คน

และสำหรับร้านขายของทอดกินเล่นนั้น เราขอแนะนำให้เลือกทำเลต่าง ๆ เหล่านี้

 • หน้าโรงเรียน มหาวิทยาลัย และสถานกวดวิชา 
 • หน้าหอพักนักศึกษา หรืออพาร์ตเมนต์ 
 • บริเวณป้ายรถเมล์ 
 • หน้าร้านสะดวกซื้อต่าง ๆ 
 • ในตลาดนัดทั่วไป

นอกจากนี้เราก็ยังสามารถเข้าถูกกลุ่มลูกค้าทั้งในพื้นที่รอบ ๆ บริเวณร้านและนอกพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้นได้ ด้วยการเปิดขายในแพลตฟอร์ม Delivery ต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นช่องทางที่ตอบโจทย์อย่างมากในการขายของทอดกําไรดี เพราะมีสถิติออกมาแล้วว่า ของทอดหรือของกินเล่นนั้นถือเป็นหนึ่งในประเภทอาหารที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในแพลตฟอร์ม Delivery ต่าง ๆ นั่นเอง 

ใช้วัตถุดิบของทอดที่มีคุณภาพ ได้ใจลูกค้า 

เมื่อวานแผนเลือกทำเลที่เหมาะสมกันได้แล้ว ใครที่อยากเปิดร้านขายของทอดให้ประสบความสำเร็จจะต้องคำนึงถึงคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ เพราะถึงแม้ว่าการขายของทอดจะเป็นการขายของกินที่มีวัตถุดิบที่น้อยและไม่ซับซ้อน แต่ถ้าเราเลือกใช้วัตถุดิบที่ไม่ดี เลือกซื้อจากแหล่งรวมวัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพ ลูกค้าก็อาจจะเกิดความไม่ประทับใจ ทำให้ลูกค้าไปเลือกซื้อของกินในร้านที่มีวัตถุดิบที่มีคุณภาพมากกว่า ทั้งยังทำให้ร้านของเราอาจต้องขาดทุนจากวัตถุดิบที่เสียก่อนเวลาอันควรจากการเลือกซื้อจากแหล่งซื้อขายวัตถุดิบที่ขายวัตถุดิบที่ไม่มีคุณภาพและไม่น่าเชื่อถืออีกด้วย

เราจึงขอแนะนำให้ผู้ที่อยากเปิดร้านขายของทอดให้ครองใจลูกค้าได้อย่างยาวนาน เลือกซื้อวัตถุดิบจากแหล่งรวมวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ทั้งยังมีราคาที่คุ้มค่า ตอบโจทย์การนำมาใช้ในร้านขายของกินของตัวเอง และหากใครยังไม่รู้ว่าจะไปเลือกซื้อที่ไหนดี เราก็พร้อมแนะนำทุกท่านเช่นเดียวกัน

แหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับร้านของทอดกินเล่นที่ขายดีที่เราจะมาแนะนำนั้นก็คือ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM สถานที่ที่เหล่าผู้ประกอบการร้านอาหารและร้านขายของกินต่างยอมรับว่าที่นี่เป็นศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารไว้อย่างครบวงจรที่ตอบโจทย์และครบครันในเรื่องของวัตถุดิบอาหารมากที่สุด ในแบบที่ทุกคนจะสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ง่ายดาย แบบ ‘ครบ จบ ที่เดียว’ เพราะที่นี่นั้นมาในคอนเซปต์ “FOOD DESTINATION CENTER” ไม่ว่าจะวัตถุดิบอะไร บริการแบบไหน ก็พร้อมให้ผู้ประกอบการร้านอาหารและผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายของกินได้เข้ามาสัมผัสและเลือกซื้อกันได้อย่างครบครัน

และถ้าคุณอยากเปิดร้านขายของทอดกินเล่นแต่ไม่มีเวลาหรือไม่สะดวกที่จะเดินทางไปเลือกซื้อวัตถุดิบด้วยตัวเอง ก็สามารถเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับขายของทอดผ่านช่องทางออนไลน์ได้ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน PhenixBox ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งฟรี ทั้งในระบบ iOS และ Android โดย PhenixBox นั้นคือแพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่จาก AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM ที่จะเชื่อมโยงร้านค้าต่าง ๆ ภายในศูนย์เข้าสู่การขายแบบออนไลน์ ทำให้ทุกคนจะสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับขายของทอดและวัตถุดิบอาหารอื่น ๆ ได้ง่าย ๆ เพียงปลายนิ้ว ทั้งยังมาพร้อมกับ 3 ฟีเจอร์ที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น รวมกลุ่มกันซื้อถูกกว่า (Group Purchase) แหล่งรวบรวมข้อมูลผู้ขาย (Seller Store) และแค็ตตาล็อกออนไลน์ (E-Catalog) เรียกได้ว่าทั้งสะดวกสบาย ทั้งปลอดภัย และจะต้องทำให้ทุกคนต้องประทับใจอย่างแน่นอน! 

“ซื้อยกแพ็ค เหมายกลัง ที่ PhenixBox ตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งค้าส่งคุณภาพ
กับสินค้าหลากหลาย ราคาถูกโดนใจ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ”

H3: วางแผนเลือกเมนูในร้านให้ดี เมนูไหน ที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้ามากที่สุด

ทำเลพร้อม แหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบก็พร้อม แต่เมนูที่จะขายยังไม่พร้อมแบบนี้ไม่ดีแน่! เพื่อการวางแผนเปิดร้านขายของทอดกําไรดีให้ประสบความสำเร็จ เราจะต้องทำการวางแผนเลือกเมนูที่จะขายให้เหมาะสม และเลือกเมนูที่สามารถสร้างยอดขายได้ดี และช่วยสร้างผลกำไรให้เกิดขึ้นได้ ในแบบที่ไม่ว่าจะผ่านไปนานแค่ไหน ก็จะไม่มีวันขาดทุน โดยการเลือกเมนูในร้านขายของทอดนั้นควรคำนึงถึงสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้

 • ทำเลที่ตั้งของร้านในทำเลนี้ ผู้คนสนใจของกินของทอดแบบไหน
 • เมนูไหนที่ในพื้นที่นี้มีคนขายน้อย และผู้คนภายในพื้นที่มีความต้องการซื้อที่สูง
 • รายได้ของกลุ่มเป้าหมาย หรือกลุ่มลูกค้าของร้านประมาณเท่าไหร่
 • ราคาที่กลุ่มเป้าหมายยอมจ่ายเพื่อซื้อของกินเล่นคือเท่าไหร่
 • เทรนด์ของทอดกินเล่นที่ขายดีในช่วงนี้คืออะไร
 • เมนูไหนใช้วัตถุดิบที่น้อย หาได้ง่าย และมีราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินไป

และสุดท้ายเราจะต้องวิเคราะห์ว่าเมนูที่เราสนใจที่จะขายสามารถต่อยอดได้หรือไม่ เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถเลือกเมนูที่เหมาะสม และสามารถเปิดร้านขายของกินที่มีเมนูที่น่าสนใจ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพกันได้แล้ว

H3: อุปกรณ์ทำของทอดต้องครบ ตอบโจทย์ของทอดกินเล่นทุกประเภท

สุดท้ายก่อนที่เราจะไปเปิดร้านขายของทอด สิ่งที่จะขาดไปไม่ได้ในร้านของเราเลยก็คืออุปกรณ์ในการทำอาหาร หรืออุปกรณ์ในการทำของทอดต่าง ๆ ซึ่งเราขอแนะนำให้ทุกคนเลือกซื้ออุปกรณ์ในการทำอาหารให้ดี เลือกซื้อในแบบที่มีคุณภาพ สามารถใช้งานได้ในระยะยาว และถ้าจะให้ดีเราขอแนะนำให้ไปเลือกซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ เหล่านั้นด้วยตัวเอง เพื่อเข้าไปสัมผัส ตรวจสอบ และเช็กคุณภาพของสินค้าให้อุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เราเลือกซื้อมาใช้ในร้านนั้นมีคุณภาพและใช้งานได้อย่างยาวนานมากที่สุด เพราะหากเราใช้อุปกรณ์ที่ไม่ดีและไม่มีคุณภาพ ก็อาจทำให้ร้านของเราต้องเสียรายได้ เสียค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือเสียโอกาสที่จะสร้างกำไรให้เกิดขึ้นอย่างน่าเสียดาย

นอกจากนี้การเลือกซื้ออุปกรณ์เพื่อการขายของทอดกินเล่นนั้น เราจะต้องมองถึงการเพิ่มเมนูในอนาคตด้วย เพราะในอนาคตหากเรามีแพลนที่จะขยายร้านหรือมีแพลนที่จะสร้างยอดขายจากเมนูอื่น ๆ เพิ่มเติมจากที่เคยวางแผนเอาไว้ การมีอุปกรณ์ที่พร้อมใช้งานก็จะทำให้เราสามารถต่อยอดสู่การเติบโตของร้านของเราได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้นนั่นเอง

ด้วยเหตุนี้เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำของทอดเมนูต่าง ๆ รวมถึงอุปกรณ์การทำอาหารอื่น ๆ ในรูปแบบขายส่ง ที่จะสามารถใช้งานได้นาน และยังมีความคุ้มค่า ทำให้ร้านเสียต้นทุนที่น้อยเมื่อเทียบกับปริมาณและคุณภาพของสินค้าที่ได้รับ 

โดยแหล่งที่รวบรวมอุปกรณ์ที่ใช้ในการทำของทอดและอุปกรณ์การทำอาหารแบบขายส่งที่เราขอแนะนำทุกท่านว่าไม่ควรพลาดเลยก็คือ Yiwu Selection Thailand แหล่งรวมสินค้าขายส่งคุณภาพดีมากมายที่คัดสรรและนำเข้าจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีน ที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของศูนย์ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM ที่มีครบทั้งสินค้าเบ็ดเตล็ดขายส่ง อุปกรณ์การทำอาหารขายส่ง จาน ชาม บรรจุภัณฑ์ขายส่ง รวมถึงสินค้าขายส่งอื่น ๆ อีกมากมาย และที่สำคัญคือที่นี่นั้นเปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถเลือกซื้อ สัมผัส และทดลองใช้สินค้าขายส่งได้ด้วยตนเอง ซึ่งถือได้ว่าเป็นแหล่งเลือกซื้ออุปกรณ์ที่ใช้ในการทำของทอดที่ตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเปิดร้านของทอดกินเล่นที่ขายดีอย่างแน่นอน

….ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… 

Facebook: @Yiwuselection.th หรือ LineOA: @YiwuselectionTH

—————————-

หากใครสนใจเลือกซื้อสินค้า วัตถุดิบอาหาร วัตถุดิบสำหรับเปิดร้านขายของทอด อุปกรณ์การทำอาหาร และอุปกรณ์การทำของทอดกินเล่นที่ขายดี เพื่อการเปิดร้านขายของทอดกําไรดีให้ประสบความสำเร็จ หรือผู้ที่กำลังสนใจเช่าพื้นที่ในศูนย์ค้าส่ง ‘AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM’ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ด้านล่างนี้

💻 Website: https://aectradecenter-th.com/  

👥 Facebook: https://www.facebook.com/aecpantip

👥YIWU Selection Facebook: https://www.facebook.com/yiwuselection.th   

📩 Inbox: https://www.facebook.com/messages/t/aectradecenter.th 

💬 Line: @aecpantip📞 Tel. 062-591-4053, 062-196-1614

AEC TRADE CENTER
Close Popup

We use cookies to give you the best online experience. By agreeing you accept the use of cookies in accordance with our cookie policy.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Privacy Settings

When you visit any web site, it may store or retrieve information on your browser, mostly in the form of cookies. Control your personal Cookie Services here.

These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems.

Technical Cookies
In order to use this website we use the following technically required cookies
 • wordpress_test_cookie
 • wordpress_logged_in_
 • wordpress_sec

Decline all Services
Save
Accept all Services