แนะนำอาชีพสร้างกำไรงาม ๆ “เปิดร้านหมูกระทะยังไง ไม่ให้เจ๊ง”

share with :

เปิดร้านหมูกระทะ

เปิดร้านหมูกระทะ เป็นอีกหนึ่งช่องทางสร้างอาชีพยอดนิยมที่สามารถสร้างกำไรได้จริง ซึ่งการลงทุนเปิดร้านหมูกระทะนั้น หากเราเลือกเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุดก็จะสามารถสร้างกำไรและบริหารจัดการวัตถุดิบได้ง่ายกว่าการเปิดร้านแบบบุฟเฟต์ เพราะตัวผู้ประกอบการเองสามารถเลือกสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ทั้งยังสามารถกำหนดต้นทุน และคำนวณกำไรในแต่ละวันได้

และด้วยความน่าสนใจของการเปิดร้านขายหมูกระทะ เราจึงขอพาทุกคนที่กำลังอยากเปิดร้านขายหมูกระทะ หรือกำลังอยากลงทุนเปิดร้านอาหารอะไรสักอย่างแต่ไม่รู้จะเปิดร้านอะไรดี ได้มารู้ถึงแนวทางการเปิดร้านขายหมูกระทะให้ประสบความสำเร็จ ผ่านวิธีการเตรียมตัวเปิดร้านขายหมูกระทะ สิ่งที่ควรรู้ก่อนการเปิดร้านหมูกระทะแบบชุด ข้อควรระวังในการเปิดร้านขายหมูกระทะ รวมไปถึงเทคนิคในการเปิดร้านขายหมูกระทะเป็นของตัวเองแบบไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์ที่เราได้สรุปมาให้ทุกคนสามารถเข้าใจและนำไปปรับใช้กันได้ง่าย ๆ ในบทความนี้ ซึ่งจะมีประโยชน์ต่อทุกคนมากน้อยแค่ไหนก็ตามเราไปอ่านกันต่อได้เลย!

การเตรียมตัวก่อนเปิดร้านหมูกระทะ

เพื่อความสำเร็จและผลกำไรที่งอกเงย ผู้ที่ต้องการเปิดร้านขายหมูกระทะจะต้องมีการเตรียมตัวให้ดี และมีการวางแผนสิ่งต่าง ๆ สำหรับการเปิดร้านขายหมูกระทะให้มีความเหมาะสมและช่วยส่งเสริมให้เราสามารถบริหารจัดการร้านหมูกระทะของเราได้เป็นอย่างดี ซึ่งสิ่งที่ต้องจัดเตรียมและทำการวางแผนก่อนการเปิดร้านขายหมูกระทะนั้น มีดังนี้

เตรียมเงินทุน

ก่อนที่เราจะเปิดร้านขายหมูกระทะให้ประสบความสำเร็จได้ เราต้องเตรียมเงินทุนให้พร้อม ซึ่งแน่นอนว่าเงินทุนที่เราต้องมีนั้นแปรผันไปตามสิ่งต่าง ๆ ภายในร้านหมูกระทะที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเป็นค่าใช้จ่ายเพื่อจับจองพื้นที่เปิดร้านที่มีทำเลที่ตั้งที่ดี ค่าใช้จ่ายในส่วนของการรีโนเวทร้าน ค่าใช้จ่ายในส่วนของต้นทุนวัตถุดิบ ค่าใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์และบรรจุภัณฑ์ ค่าใช้จ่ายในการจ้างพนักงาน ค่าใช้จ่ายในการทำการตลาด รวมไปถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเดินทางไปเลือกซื้อวัตถุดิบ เป็นต้น

ดังนั้นเพื่อให้เราสามารถจัดเตรียมเงินทุนได้อย่างเหมาะสม เราจะต้องวางแผนให้ดีว่าเราจะต้องใช้งบประมาณในการลงทุนเปิดร้านหมูกระทะจำนวนเท่าไหร่ เพื่อให้เงินทุนไม่ใช่ปัญหาในการเปิดร้านขายหมูกระทะของทุกคนอีกต่อไปนั่นเอง

เตรียมวัตถุดิบ

เมื่อมีต้นทุนแล้ว เราจะต้องมีการเตรียมวัตถุดิบให้พร้อม โดยวัตถุดิบในร้านหมูกระทะนั้นจะต้องมีคุณภาพดีและมีความสด ใหม่ เพราะลูกค้ามักจะตัดสินใจเลือกร้านหมูกระทะจากคุณภาพของวัตถุดิบโดยตรง หากวัตถุดิบในร้านไม่มีคุณภาพลูกค้าก็จะไม่พึงพอใจ ทำให้มีลูกค้าเข้าร้านน้อย และมักจะทำให้ร้านหมูกระทะอาจเข้าสู่ภาวะขาดทุนได้ในอนาคต

โดยวัตถุดิบที่สำคัญ ๆ ในร้านหมูกระทะนั้นก็เช่น เนื้อวัวส่วนต่าง ๆ เนื้อหมูส่วนต่าง ๆ เนื้อไก่ เนื้อปลา ปลาหมึกสด กุ้ง หอย ตับ ลูกชิ้น ไส้กรอก วุ้นเส้น ผักสด ไข่ไก่ เป็นต้น ด้วยเหตุนี้ร้านหมูกระทะจึงจำเป็นจะต้องมีแหล่งซื้อขายวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี หรือมองหา Dealer ที่จำหน่ายวัตถุดิบคุณภาพดีและมีราคาคุ้มค่า เพื่อลดต้นทุนและประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ได้มากที่สุด

ซึ่งเราขอแนะนำให้ใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุดที่ไหน เดินทางไปเลือกซื้อวัตถุดิบ เนื้อสัตว์ รวมถึงผักปลอดสารพิษต่าง ๆ ที่ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารไว้อย่างครบวงจรที่มาในคอนเซปต์ “FOOD DESTINATION CENTER” เลือกซื้อสินค้าได้อย่างสะดวก ปลอดภัย แบบ ‘ครบ จบ ที่เดียว’ ทั้งยังเป็น Supplier ที่พร้อมจำหน่ายวัตถุดิบส่งตรงถึงร้านหมูกระทะของคุณเพื่อความสด ใหม่ และเพื่อคุณภาพที่ดีของวัตถุดิบอาหารภายในร้านของทุกท่าน

นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบสำหรับเปิดร้านหมูกระทะผ่านช่องทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ PhenixBox แพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่ที่นอกจากจะมีวัตถุดิบคุณภาพดีมากมายจากการเชื่อมโยงร้านค้าต่าง ๆ ภายในศูนย์ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM เข้าสู่การขายแบบออนไลน์แล้ว ที่นี่ยังมีสินค้าจากโครงการเกษตรผลิตพาณิชย์ตลาด ซึ่งเป็นวัตถุดิบจากเกษตรกรผู้ผลิตทั่วประเทศ ทำให้ทุกท่านจะได้รับวัตถุดิบคุณภาพดีและสดใหม่ที่ส่งตรงมาจากเกษตรกรไทยกันได้ง่าย ๆ เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน PhenixBox ที่ดาวน์โหลดและติดตั้งฟรี ทั้งในระบบ iOS และ Android นั่นเอง

และที่สำคัญคือแพลตฟอร์มนี้นั้นยังมาพร้อมกับการใช้งานที่ง่ายแสนง่าย และฟีเจอร์มากมายที่ตอบโจทย์กับผู้ใช้งาน โดยเฉพาะผู้ประกอบการร้านอาหารต่าง ๆ อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นฟีเจอร์รวมกลุ่มกันซื้อถูกกว่า (Group Purchase) แหล่งรวบรวมข้อมูลผู้ขาย (Seller Store) และแค็ตตาล็อกออนไลน์ (E-Catalog) แบบนี้ใครที่กำลังมองหาวัตถุดิบอาหารสำหรับเปิดร้านหมูกระทะแบบชุดจะพลาดไปไม่ได้แล้ว 

“ซื้อยกแพ็ค เหมายกลัง ที่ PhenixBox ตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งค้าส่งคุณภาพ
กับสินค้าหลากหลาย ราคาถูกโดนใจ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ”

เตรียมอุปกรณ์

เงินทุนมี วัตถุดิบพร้อม สิ่งที่ขาดไม่ได้อีกสิ่งหนึ่งในการเปิดร้านหมูกระทะนั่นก็คือ อุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในร้าน ตัวอย่างเช่น โต๊ะ เก้าอี้ กระทะ หม้อ เตาหมูกระทะ ตะแกรงรองเตา ที่คีบถ่าน ไม้คีบยกเตาถ่าน ถาดใส่อาหาร ตะกร้าใส่ผัก จาน ชาม ถ้วยน้ำจิ้ม ช้อน ส้อม ตะเกียบ เป็นต้น ซึ่งเราขอแนะนำให้เลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ในรูปแบบของสินค้าขายส่ง เพราะในร้านหมูกระทะนั้นจำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ เป็นจำนวนมาก การเลือกซื้อในแบบขายส่งจะทำให้เราได้ราคาที่คุ้มค่ามากกว่า และช่วยประหยัดต้นทุนในส่วนนี้ได้มากกว่านั่นเอง

และหากยังไม่รู้ว่าจะไปซื้ออุปกรณ์สำหรับลงทุนเปิดร้านหมูกระทะแบบขายส่งที่ไหนดี เราก็มีร้านมาแนะนำเช่นเดียวกัน โดยหน้าร้านที่เราจะมาแนะนำนี้มีชื่อว่า Yiwu Selection Thailand ที่ตั้งอยู่ที่ AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM ซึ่งมีความพิเศษของที่นี่คือ ที่นี่เป็นแหล่งจำหน่ายสินค้าขายส่งคุณภาพดีมากมาย ที่คัดสรรและนำเข้ามาจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีน ทำให้ทุกคนจะสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์สำหรับเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุด และสินค้าขายส่งต่าง ๆ จากประเทศจีนได้อย่างสะดวกสบาย ทั้งยังได้รับสินค้าที่ตรงปกอย่างแน่นอน เพราะทุกคนจะสามารถเลือกซื้อ สัมผัส และทดลองใช้สินค้าขายส่งต่าง ๆ ได้ด้วยตนเอง นอกจากนี้ที่นี่มีทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษา และให้คำแนะนำในการเลือกซื้อสินค้าตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการอีกด้วย

….ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… 

Facebook: @Yiwuselection.th หรือ LineOA: @YiwuselectionTH

วางแผนการบริหารจัดการพนักงาน

ไม่ใช่แค่ในเรื่องของการเลือกวัตถุดิบที่ดีและอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการเปิดร้านหมูกระทะที่มีคุณภาพที่เราจะต้องให้ความสำคัญ หากต้องการเปิดร้านขายหมูกระทะให้ประสบความสำเร็จเราจะต้องวางแผนในเรื่องของการบริหารจัดการทรัพยากรคนด้วยเช่นกัน ซึ่งคนในที่นี้ก็คือพนักงาน เราจะต้องจัดสรรพนักงานในส่วนต่าง ๆ ให้ดีว่าใครต้องรับผิดชอบในส่วนไหน และในแต่ละส่วนการรับผิดชอบควรมีพนักงานจำนวนเท่าไหร่จึงจะเหมาะสม 

ซึ่งแน่นอนว่าในการเปิดเปิดร้านหมูกระทะแบบชุดนั้น มีหลายส่วนมาก ๆ ที่พนักงานจะต้องดูแล ไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับ การเก็บจาน การทำความสะอาดโต๊ะ การเสิร์ฟอาหาร การคิดเงิน การลงเตา ยกเตา และเปลี่ยนเตา รวมไปถึงงานบริการอื่น ๆ ภายในร้าน ดังนั้นเจ้าของร้านหมูกระทะอย่างเราจึงต้องบริหารจัดการพนักงานให้ดี และที่สำคัญคือต้องอย่าลืมอบรมพนักงานทุกคนให้พร้อมต่อการให้บริการและพร้อมที่จะรับมือกับปัญหาเฉพาะหน้าต่าง ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

วางแผนเลือกทำเล

ทำเลที่ตั้งก็ส่งผลต่อความสำเร็จของการเปิดร้านขายหมูกระทะเช่นเดียวกัน ในการเตรียมตัวก่อนเปิดร้านขายหมูกระทะเราจึงจำเป็นจะต้องเลือกทำเลที่ตั้งของร้านให้ดี โดยเลือกสถานที่ที่ตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายของร้าน ทั้งยังจะต้องเป็นสถานที่ที่เดินทางไปได้ง่าย มีที่จอดรถ หรือเป็นสถานที่ที่มีคนพลุกพล่านและสัญจรผ่านอยู่ตลอดเวลา 

และอีกสิ่งหนึ่งที่เราจะต้องทำการวางแผนเพื่อการเลือกทำเลอย่างเหมาะสมนั่นก็คือขนาดพื้นที่ของร้าน เราจะต้องรู้ว่าร้านในฝันของเรานั้นมีพื้นที่ประมาณเท่าไหร่ เล็กหรือใหญ่แค่ไหน ต้องการรองรับจำนวนลูกค้าประมาณกี่คน เพื่อคำนวณขนาดของพื้นที่โดยรวมของร้าน และเพื่อเลือกทำเลที่ตั้งที่เหมาะสมและตอบโจทย์ที่สุดได้นั่นเอง

วางแผนการตั้งราคาขาย

ในส่วนต่อมาที่เราต้องเตรียมตัวให้พร้อมเพื่อการลงทุนเปิดร้านหมูกระทะให้ได้กำไรและไม่มีวันเจ๊งนั่นก็คือการวางแผนตั้งราคาขายอย่างเหมาะสม โดยเราจะต้องมีการคำนวณต้นทุนต่าง ๆ ร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นต้นทุนของวัตถุดิบ ตั้งทุนแรงงาน รวมไปถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ของทางร้านอย่าง ค่าเช่าที่ ค่าเดินทางไปเลือกซื้อวัตถุดิบ ค่าน้ำ ค่าไฟ เป็นต้น 

ซึ่งแน่นอนว่าในการตั้งราคาขายนั้นเราจะต้องตั้งอย่างเหมาะสมและเป็นราคาที่ลูกค้ายอมจ่ายเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของวัตถุดิบ การให้บริการ และรสชาติอาหารที่ลูกค้าได้รับ เพราะลูกค้าร้านหมูกระทะมักจะตัดสินใจเลือกร้านจากความคุ้มค่าโดยรวมในการเข้ามารับประทานอาหาร นั่นก็หมายความว่าหากเราต้องการตั้งราคาขายที่แพง เราต้องมั่นใจว่าวัตถุดิบของเรามีคุณภาพดี รสชาติอาหารภายในร้านของเรานั้นอร่อย ถูกปากลูกค้า และบริการของเราเป็นบริการที่จะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าได้

วางแผนเลือกช่องทางการทำ Marketing 

สำหรับการเตรียมตัวเปิดร้านหมูกระทะในข้อสุดท้ายที่เราจะมาแนะทุกคนนำก็คือ การวางแผนเลือกช่องทางการทำการตลาดให้เหมาะสม โดยเฉพาะช่องทางการทำการตลาดออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของร้านเราได้ เนื่องจากในปัจจุบันการทำการตลาดแบบออฟไลน์แบบเดิม ๆ อย่างการติดป้ายโฆษณา การแจกใบปลิว หรือการทำป้ายไวนิลก็อาจจะไม่ได้มีประสิทธิภาพมากนัก หากต้องการเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุดให้ปัง มีคนรู้จักเยอะ ๆ และมีลูกค้าเข้าร้านมาก ๆ เราจะต้องเข้าสู่การทำการตลาดในช่องทางออนไลน์เพื่อโปรโมตให้ร้านเป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น

ซึ่งการทำการตลาดของร้านหมูกระทะนั้นก็สามารถทำได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการลงคอนเทนต์ที่น่าสนใจในแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเพื่อโปรโมตร้าน การจ้าง Influencer หรือเพจต่าง ๆ ให้มารีวิว การยิง Ads โฆษณา หรือแม้กระทั่งการจัดโปรโมชันต่าง ๆ ที่ดึงดูดใจ แต่อย่างไรก็ตามเพื่อให้การทำการตลาดนั้นมีประสิทธิภาพ เราจะต้องมีการวางแผนการทำการตลาดให้ดี เพราะในบางครั้งหากเราวางแผนไม่ดี จัดโปรโมชันที่ไม่คุ้มค่า หรือมีการใช้ค่าใช้จ่ายไปกับการทำการตลาดมากเกินไป ก็อาจทำให้ร้านของเราต้องขาดทุนได้นั่นเอง

ข้อควรรู้และข้อควรระวังในการลงทุนเปิดร้านหมูกระทะ

หากคุณกำลังต้องการอยากมีร้านหมูกระทะเป็นของตัวเอง แต่ยังกล้า ๆ กลัว ๆ และยังอยากศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดร้านให้ประสบความสำเร็จ ในส่วนนี้เราได้รวบรวมสิ่งที่ควรรู้และข้อควรระวังในการเปิดร้านมาให้ทุกคนแล้ว จะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

 • ลูกค้าส่วนมากคำนึงถึงความคุ้มค่ามากกว่าราคาที่ต้องจ่าย
 • การเปิดร้านหมูกระทะรสชาติของน้ำจิ้มต้องดี วัตถุดิบต้องมีคุณภาพ
 • ความรวดเร็วในการเสิร์ฟอาหารคือสิ่งที่สำคัญอย่างมากต่อความประทับใจของลูกค้า
 • ความสดใหม่ของวัตถุดิบคือสิ่งที่จะช่วยให้ลูกค้าอยากเข้ามารับบริการซ้ำ
 • เพื่อครองใจลูกค้า ร้านหมูกระทะจะต้องมีการให้บริการที่ดี ยิ้มแย้ม และใส่ใจลูกค้าอย่างทั่วถึง
 • ของทอดและเมนูเครื่องเคียงต่าง ๆ ก็ช่วยให้ลูกค้าประทับใจในร้านหมูกระทะได้เช่นกัน
 • การพัฒนาและปรับปรุงร้านอาหารอยู่เสมอ คือสิ่งที่จะช่วยให้ร้านอาหารปรับตัวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปได้

และสำหรับสิ่งที่ผู้ที่อยากเปิดร้านหมูกระทะจะต้องระมัดระวัง ได้แก่

 • ร้านหมูกระทะจะต้องระมัดระวังเรื่องการควบคุมต้นทุนของวัตถุดิบ
 • ร้านหมูกระทะจะต้องระมัดระวังเรื่องความสะอาดของร้านและความสะอาดของวัตถุดิบ
 • ร้านหมูกระทะจะต้องระมัดระวังเรื่องการออกโปรโมชันที่ขาดการวางแผน
 • ร้านหมูกระทะจะต้องระมัดระวังเรื่อง Food Waste หรือขยะจากอาหารเหลือทิ้ง

แจกเทคนิคการเปิดร้านหมูกระทะแบบชุดแบบไม่ต้องซื้อแฟรนไชส์

การที่เราอยากจะมีร้านหมูกระทะเป็นของตัวเองโดยไม่ต้องไปซื้อแฟรนไชส์มาจากที่อื่น ถือเป็นการเริ่มลงทุนที่น่าสนใจ เพราะหากมีการวางแผนและมีการบริหารจัดการที่ดี การเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุดเป็นของตัวเองจะมีการใช้ต้นทุนที่น้อยกว่า เพราะเราไม่ต้องไปเสียค่าแฟรนไชส์นั่นเอง

และเมื่อเราไม่ได้ซื้อแฟรนไชส์ สิ่งต่อมาที่เราต้องคำนึงถึงเลยก็คือเราจะวางแผนและบริหารจัดการร้านหมูกระทะของเรายังไงให้ประสบความสำเร็จได้ ก่อนที่จะจบบทความนี้ เราจึงจะมาแนะนำเทคนิคเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับคนที่อยากเปิดร้านหมูกระทะของตัวเอง โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปอ่านกันต่อได้เลย!

หากเราไม่ได้ทำการซื้อแฟรนไชส์ แน่นอนว่าในส่วนของการจัดหาวัตถุดิบ การออกแบบแบรนด์ โลโก้ หรือแม้กระทั่งการวางแผนบริหารจัดการร้านในส่วนต่าง ๆ ก็จะเป็นสิทธิ์ขาดของเราผู้เป็นเจ้าของธุรกิจ ทำให้เราจะต้องมีการวางแผนให้ดี และเลือกกลยุทธ์ที่เหมาะสม ซึ่งสิ่งที่เราจะมาแนะนำให้คนที่อยากมีร้านหมูกระทะเป็นของตัวเองแบบไม่ได้ไปซื้อแฟรนไชส์มาจากผู้อื่นได้รู้นั้น มีดังนี้

 • อยากเปิดร้านขายหมูกระทะแบบไม่ซื้อแฟรนไชส์ต้องสร้างอัตลักษณ์และตัวตนของแบรนด์ให้ชัดเจน โดดเด่น และทำให้ลูกค้าจดจำได้ง่าย 
 • ในช่วงแรกของการเปิดร้านขายหมูกระทะของตัวเอง จะต้องเน้นการทำการตลาดออนไลน์เพื่อสร้างความรับรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมาย ทำให้ร้านเป็นที่รู้จัก เพื่อสร้างฐานลูกค้าให้เกิดขึ้นในอนาคต
 • ร้านหมูกระทะที่ไม่ใช่แฟรนไชส์ต้องเข้าถึงลูกค้าด้วยการเน้นที่คุณภาพของวัตถุดิบ และรสชาติของเมนูอาหารทานเล่น รวมถึงน้ำจิ้มต่าง ๆ ภายในร้าน 
 • อย่าลืมที่จะบริหารจัดการวัตถุดิบเหลือใช้ เพื่อไม่ให้มี Food Waste เกิดขึ้น
 • การออกโปรโมชั่นต่าง ๆ ของร้านขายหมูกระทะที่ไม่ใช่แฟรนไชส์ จะต้องผ่านการวางแผนที่ดีจากทีมการตลาดออนไลน์มืออาชีพ
 • การเปิดร้านหมูกระทะแบบไม่ซื้อแฟรนไชส์ จะต้องมีการพัฒนา ปรับปรุง และพร้อมเปลี่ยนแปลงเพื่อก้าวให้ทันพฤติกรรมของผู้บริโภคอยู่เสมอ 

เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถลงทุนเปิดร้านหมูกระทะเป็นของตัวเองกันได้แล้ว!

—————————-

หากใครที่กำลังอยากเปิดร้านหมูกระทะ หรือสนใจเลือกซื้อสินค้า วัตถุดิบอาหาร วัตถุดิบสำหรับเปิดร้านหมูกระทะแบบชุด อุปกรณ์การทำอาหาร และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่ใช้ในการเปิดร้านหมูกระทะเป็นชุด รวมถึงผู้ที่กำลังสนใจเช่าพื้นที่ในศูนย์ค้าส่ง ‘AEC FOOD WHOLESALE PRATUNAM’ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทางต่าง ๆ ด้านล่างนี้

💻 Website: https://aectradecenter-th.com/  

👥 Facebook: https://www.facebook.com/aecpantip

👥YIWU Selection Facebook: https://www.facebook.com/yiwuselection.th   

📩 Inbox: https://www.facebook.com/messages/t/aectradecenter.th 

💬 Line: @aecpantip

📞 Tel. 062-591-4053, 062-196-1614

AEC TRADE CENTER
Close Popup

We use cookies to give you the best online experience. By agreeing you accept the use of cookies in accordance with our cookie policy.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Privacy Settings

When you visit any web site, it may store or retrieve information on your browser, mostly in the form of cookies. Control your personal Cookie Services here.

These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems.

Technical Cookies
In order to use this website we use the following technically required cookies
 • wordpress_test_cookie
 • wordpress_logged_in_
 • wordpress_sec

Decline all Services
Save
Accept all Services