หมูแปรรูป..วัตถุดิบสุดฮิต กับเมนูอาหารแนะนำที่ต้องมีติดร้าน!

share with :

หมูแปรรูปกับสารพัดเมนูอาหาร

หมู แปรรูปเป็นวัตถุดิบอาหารต่าง ๆ ได้หลากหลาย การแปรรูปเนื้อหมูนั้นมีประโยชน์ต่อร้านอาหารมากมาย และที่สำคัญคือยังช่วยให้ร้านอาหารสามารถสร้างสรรค์เมนูอาหารจากเนื้อหมูแปรรูปได้หลากหลายอีกด้วย!

ถ้าจะให้พูดถึงวัตถุดิบอาหารอย่างเนื้อสัตว์ที่ร้านอาหารจะต้องมีติดร้านก็คงจะหนีไม่พ้น ‘เนื้อหมู’ หนึ่งในวัตถุดิบที่นิยมนำมาใช้ทำอาหาร เนื่องจากสามารถนำมารังสรรค์เป็นเมนูอาหารที่หลากหลาย หาทานได้ง่าย และที่สำคัญคือมีรสชาติที่อร่อยและถูกปากทุกเพศ ทุกวัย แต่ทุกคนรู้กันหรือไม่ว่าเราสามารถแปรรูปเนื้อหมูที่มีการซื้อมาจากร้านค้า หรือร้านค้าส่งได้ โดนนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูที่แปลกใหม่ ทั้งยังคงคุณค่าทางสารอาหาร รวมถึงรสชาติที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ของเนื้อหมูเอาไว้ได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในช่องทางการเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ ๆ ด้วยเมนูอาหารที่หลากหลาย และยังเป็นการจัดการกับวัตถุดิบให้เนื้อหมูคงอยู่กับเราได้นานขึ้นอีกด้วย

และสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่ยังสงสัยว่าหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้าง และจะนำหมูที่แปรรูปแล้วไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารอะไรดีให้สามารถเพิ่มกำไรให้กับร้านอาหารได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ ในบทความนี้เราได้รวบรวมวัตถุดิบหมูแปรรูป เมนูอาหารจากหมูแปรรูปที่ร้านอาหารไม่ควรพลาด และแหล่งรวมวัตถุดิบอาหารและหมูแปรรูปคุณภาพดีมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกันเลย!

รู้จักวัตถุดิบสุดอร่อยอย่าง ‘หมูแปรรูป

ถึงแม้เราจะคุ้นเคยกับอาหารแปรรูปมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผักแปรรูป ผลไม้แปรรูป หรือแม้กระทั่งข้าวแปรรูป แต่หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าเนื้อสัตว์ต่าง ๆ ก็สามารถแปรรูปได้เช่นเดียวกัน ในส่วนนี้เราจึงขอพาทุกคนไปรู้จักกันก่อนว่าหมูแปรรูปคืออะไร แล้วทำไมถึงต้องมีการแปรรูปเนื้อหมู 

หากถามว่าหมูแปรรูปคืออะไร เราต้องขออธิบายก่อนว่าเนื้อหมูแปรรูปก็คือเนื้อหมูที่ผ่านกระบวนการและขั้นตอนต่าง ๆ เช่น การบ่ม การรมควัน การหมัก การคั่ว การเผา การอบแห้ง การตากแห้ง และการอัดกระป๋อง เพื่อให้ง่ายต่อการรับประทาน หรือเพื่อให้ร้านอาหารสามารถเก็บรักษาเนื้อหมูไว้ให้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ทั้งยังต้องคงคุณภาพและคุณค่าทางสารอาหารของเนื้อหมูไว้ให้ได้มากที่สุด หรือที่เรียกกันง่าย ๆ ก็คือการถนอมวัตถุดิบอย่างเนื้อหมูด้วยวิธีต่าง ๆ ให้สามารถนำมาใช้ปรุงอาหารได้นานที่สุดนั่นเอง

ประโยชน์ของการแปรรูปหมู

ในการแปรรูปเนื้อหมูจะทำให้ร้านอาหารได้รับประโยชน์มากมาย ดังนี้

 • สามารถเก็บรักษาเนื้อหมูได้นานมากยิ่งขึ้น ช่วยยืดอายุให้กับวัตถุดิบสำคัญอย่างเนื้อหมู
 • เมื่อแปรรูปเนื้อหมูเสร็จแล้วจะสามารถนำไปปรุงรสเป็นเมนูอาหารได้หลากหลาย
 • เนื้อหมูแปรรูปมีรสชาติอร่อย ถูกปาก ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้กับอาหารเมนูต่าง ๆ 
 • ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบริหารจัดการกับวัตถุดิบอย่างเนื้อหมู
 • ช่วยในการบริหารจัดการวัตถุดิบที่คงเหลือ ลด Food Waste ได้เป็นอย่างดี
 • ช่วยรักษาคุณค่าและคุณภาพของเนื้อหมูให้คงอยู่ได้นาน
 • สามารถต่อยอดไปเป็นไอเดียในการสร้างสรรค์เมนูอาหารที่หลากหลาย

ร้านอาหารฟังทางนี้! หมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้าง ?

ด้วยประโยชน์ของการแปรรูปเนื้อหมู ทำให้ในปัจจุบันได้มีการแปรรูปหมูออกมาเป็นวัตถุดิบอาหารต่าง ๆ มากมาย และแน่นอนว่าเมื่อหมูแปรรูปได้ถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบในร้านอาหารจะทำให้ร้านร้านนั้นสามารถสร้างสรรค์เมนูได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเป็นโอกาสดี ๆ ที่จะเข้าถึงลูกค้ากลุ่มใหม่ ๆ ด้วยเมนูอาหารที่ตอบโจทย์ ตรงใจ และมีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ 

แต่ก่อนที่ร้านอาหารจะทำการแปรรูปเนื้อหมูหรือนำเนื้อหมูที่ผ่านการแปรรูปมาแล้วไปประกอบอาหาร หรือคิดค้นเป็นเมนูอาหารเมนูต่าง ๆ ภายในร้านที่แปลกใหม่และน่ารับประทานกว่าที่เคย ผู้ประกอบการจะต้องรู้ก่อนว่าหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้าง แล้วแต่ละอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างไร เราจึงได้รวบตัวอย่างของวัตถุดิบอาหารที่มาจากเนื้อหมูแปรรูปมาให้ทุกคนได้มารู้จักไปพร้อม ๆ กัน 

ซึ่งตัวอย่างที่น่าสนใจของเนื้อหมูที่ผ่านกระบวนการแปรรูปมาแล้วนั้น มีดังนี้

ไส้กรอก

ไส้หรอกที่แปรรูปมาจากเนื้อหมูอย่างไส้หรอกหมูนั้น เป็นหนึ่งในวัตถุดิบที่ผ่านการแปรรูปมาจากเนื้อหมูผสมกับไขมัน ด้วยกระบวนการต่าง ๆ ซึ่งประเภทของไส้กรอกนั้นก็มีอยู่หลากหลายรูปแบบด้วยกัน ได้แก่

 • ไส้กรอกสุก (cooked sausage) 
 • ไส้กรอกรมควันแต่ไม่สุก (Uncooked, smoked sausage)
 • ไส้กรอกรมควันสุก (Cooked, smoked sausage) 
 • ไส้กรอกแห้งและไส้กรอกกึ่งแห้ง (Dry and semidry sausage)
 • ไส้กรอกสด (Fresh sausage) 

และแน่นอนว่าเราก็คงจะได้เห็นการนำหมูแปรรูปอย่างไส้กรอกมาปรุงเป็นอาหารเมนูต่าง ๆ กันอยู่บ่อย ๆ หากร้านอาหารต้องการนำไส้กรอกมาสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารที่ดึงดูดจึงควรสร้างความแตกต่างให้กับเมนูไส้กรอกในแต่ละเมนู เพื่อให้เมนูที่มีส่วนผสมของไส้กรอกภายในร้านมีความโดดเด่นกว่าร้านอื่น ๆ นั่นเอง

แฮม

ถ้าถามว่าหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้าง เราก็คงจะคุ้นเคยกับอีกหนึ่งวัตถุดิบที่พบเจอกันอยู่บ่อย ๆ ในร้านอาหารโดยเฉพาะร้านสไตล์ยุโรปอย่างแฮมกันเป็นอย่างดี แต่บางคนก็อาจจะยังไม่รู้ว่าแฮมก็ผ่านการแปรรูปด้วยกระบวนการเฉพาะเพื่อเป็นการถนอมวัตถุดิบอาหารที่สำคัญอย่างเนื้อหมูให้อยู่กับเราได้นานยิ่งขึ้น 

โดยแฮมนั้นมักจะทำมาจากขาหลังหมู โดยการเอาเนื้อในส่วนนั้นมาหมักแล้วผสมวัตถุดิบต่าง ๆ เข้าไป จากนั้นอาจนำไปรมควันให้สุกแล้วหั่นบาง ๆ เพื่อแช่แข็งไว้ให้พร้อมนำมาปรุงเป็นอาหารในเมนูต่าง ๆ นั่นเอง

เบคอน

อีกหนึ่งการแปรรูปเนื้อหมูที่น่าสนใจคือการนำเนื้อหมูไปแปรรูปเป็นเบคอน วัตถุดิบสุดฮิตที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ แบบที่เรียกได้ว่าถ้านำมาสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารที่น่ารับประทานจะต้องสร้างกำไรให้กับร้านอาหารได้อย่างแน่นอน

โดยเบคอนนั้นจะแตกต่างจากแฮมเพราะแฮมมักจะทำมาจากขาหลังของหมู แต่เบคอนนั้นโดยส่วนมากมักจะทำมาจากเนื้อหมูส่วนท้องหรือที่เรามักจะเรียกกันว่าหมูสามชั้น (แต่ก็สามารถทำมาจากส่วนอื่น ๆ ได้เช่นกันตามประเภทของเบคอน) ที่ผ่านกระบวนการหมักแล้วแช่เย็น (กระบวนการในส่วนนี้จะคล้าย ๆ กับแฮม) ทำให้ผลลัพธ์ของเบคอนจะมีมันมากกว่าและเป็นส่วนที่มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว

ซึ่งหมูแปรรูปอย่างเบคอนที่เรารับประทานหรือนำไปปรุงเป็นเมนูอาหารต่าง ๆ จะแบ่งออกเป็น 4 ชนิด ได้แก่

 • เบรคฟัซท์เบคอน (Breakfast Bacon)  : ทำมาจากเนื้อส่วนท้องของหมู 
 • แคนาเดียนเบคอน (Canadian Bacon) : ทำมาจากเนื้อหมูสันใน
 • จอวล์เบคอน (Jowl Bacon)  : ทำมาจากเนื้อส่วนคาง 
 • บีฟเบคอน (Beef Bacon) : ทำมาจากเนื้อวัวส่วนอกค่อนมาทางท้อง

กุนเชียงหมู

กุนเชียงหมูก็เป็นหนึ่งในเนื้อหมูแปรรูปที่ร้านอาหารควรมีติดร้าน นั่นก็เพราะกุนเชียงเป็นวัตถุดิบที่สามารถเก็บรักษาไว้ได้นาน อีกทั้งยังนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารที่ถูกปากลูกค้าได้หลากหลาย เนื่องจากรสชาติของกุนเชียงนั้นเป็นรสชาติที่ 

แต่เราต้องขอบอกทุกคนก่อนว่าจริง ๆ แล้วหมูแปรรูปอย่างกุนเชียงก็จัดอยู่ในไส้กรอกประเภทหนึ่ง แต่เป็นไส้กรอกแห้งในแบบฉบับของชาวจีนที่มีวิธีทำที่แตกต่างกันออกไป เนื่องจากจะเป็นการเลือกใช้เนื้อหมูในส่วนที่ติดมัน จากนั้นนำเนื้อหมูในส่วนนั้นมาสับหรือทำการบดให้หยาบ แล้วปรุงรสตามใจชอบซึ่งจะเน้นไปที่รสเค็มและรสหวาน จากนั้นจึงนำเนื้อหมูที่ปรุงเสร็จแล้วไปยัดไส้ใส่ลงไปในไส้หมู แล้วนำไปตากแดดให้แห้ง หรือจะนำไปอบก็ได้เช่นเดียวกัน

หมูแผ่น

มาต่อกันที่วัตถุดิบที่มาจากการแปรรูปเนื้อหมูอย่างหมูแผ่น ที่เรียกได้ว่าจะทานเป็นของว่าง ขนม หรือนำมาปรุงอาหารก็ถูกปากลูกค้าร้านอาหารอย่างแน่นอน เพราะหมูแผ่นนั้นเป็นวัตถุดิบแปรรูปจากเนื้อหมูที่จะมีความกรุบกรอบอย่างเป็นเอกลักษณ์ และมีรสชาติที่หวาน ๆ เค็ม ๆ อย่างลงตัว 

ซึ่งหมูแผ่นนั้นเกิดจากการแปรรูปโดยการนำเนื้อหมูไปเลาะไขมัน เอ็น และพังผืดออก จากนั้นจึงนำเข้าไปแช่แข็งในอุณหภูมิที่เหมาะสม แล้วนำไปหั่นหรือบด เพื่อนำไปหมักด้วยปรุงรสต่าง ๆ ตามที่เราต้องการ แล้วจึงนำไปตากให้แห้งด้วยแสงแดดธรรมชาติ และปิดท้ายด้วยการทำให้สุกด้วยวิธีต่าง ๆ เช่น อบหรือปิ้ง เป็นต้น

หมูแดดเดียว

ทุกคนก็คงจะคุ้นเคยกันมาบ้างแล้วกับหมูแปรรูปยอดฮิตของประเทศไทยอย่างหมูแดดเดียว ที่ทั้งมีกลิ่นหอมน่ารับประทาน และยังมีรสชาติที่อร่อยไม่แพ้อาหารแปรรูปอื่น ๆ เลยทีเดียว

วิธีทำหมูแดดเดียวก็ไม่ยากเลย เพียงแค่นำเนื้อหมูมาหั่นเป็นชิ้น ๆ ตามที่เราต้องการ (โดยทั่วไปจะหั่นเป็นแผ่น ๆ หรือหั่นเป็นเส้น ๆ) จากนั้นก็นำไปปรุงรสแล้วหมักด้วยเครื่องปรุงเพื่อเสริมรสชาติให้กับหมูแดดเดียว ซึ่งเราขอแนะนำให้ปรุงรสด้วยเครื่องเทศและสมุนไพรต่าง ๆ เช่น กระเทียม รากผักชี พริกไทย  น้ำตาล น้ำปลา เกลือ และซีอิ๊วขาว เป็นต้น 

และหลังจากที่เราหมักหมูแดดเดียวด้วยเครื่องปรุงเรียบร้อยแล้วเราก็สามารถนำไปตากให้พอแห้งกำลังดี ไม่ต้องแห้งสนิทจนเกินไป เพียงเท่านี้ก็สามารถนำมาปรุงให้สุกแล้วประยุกต์เป็นเมนูอาหารต่าง ๆ ในร้านอาหารกันได้เลย

แนะนำ 20 เมนูอาหารยอดฮิต จากวัตถุดิบหมูแปรรูป

จากที่เราได้แนะนำตัวอย่างของการแปรรูปเนื้อหมูว่าเนื้อหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้างกันไปแล้ว ผู้ประกอบการร้านอาหารสามารถมามองหาไอเดียการประยุกต์วัตถุดิบที่มาจากการแปรรูปเนื้อหมูเพื่อนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารภายในร้านของตัวเองได้ที่นี่ กับ 20 เมนูอาหารยอดฮิต จากวัตถุดิบหมูแปรรูปที่เราได้รวบรวมมา ดังนี้

 1. ยำสามกรอบ 
 2. ข้าวอบสับปะรดกุนเชียง 
 3. หมูแดดเดียวทอดกระเทียม
 4. สลัดอะโวคาโดเบคอน
 5. ซุปแฮมเห็ด
 6. กุนเชียงคั่วพริกเกลือ
 7. ผัดมักกะโรนีเบคอนไส้กรอก
 8. ไข่เจียวกุนเชียง
 9. ลาบเบคอนทอด
 10. แซนวิชแฮมเบคอนไส้กรอก
 11. ผัดกะเพรากุนเชียงไข่เยี่ยวม้า
 12. ไข่กระทะกะเพราไส้กรอก
 13. สลัดโรลรวมมิตรเนื้อหมูแปรรูป
 14. แฮมผัดเปรี้ยวหวาน 
 15. ก๋วยจั๊บญวนหมูยอต้มยำ 
 16. ไส้กรอกน้ำแดง
 17. หมูแดดเดียวต้มกะทิ  
 18. มันบดอบเบคอน 
 19. หมี่ซั่วน้ำหมูแผ่น  
 20. ไข่ตุ๋นรวมมิตรหมูแปรรูป

แนะนำแหล่งเลือกซื้อวัตถุดิบอาหารและหมูแปรรูป

เมื่อทุกคนรู้กันแล้วว่าหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้าง และมีเมนูจากเนื้อหมูที่ผ่านการแปรรูปแล้วอะไรที่น่าสนใจ เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกซื้อหมูแปรรูปที่มีคุณภาพดี และสามารถนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูที่แสนอร่อยภายในร้านอาหารของตัวเองได้ เราจึงขอแนะนำแหล่งรวมวัตถุดิบอาหาร ที่มีครบทั้งเนื้อสัตว์ เนื้อหมู เนื้อหมูแปรรูป วัตถุดิบอาหารประเภทต่าง ๆ และบริการมากมายสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารให้ทุกคนได้รู้จัก ซึ่งที่นั่นคือไหน ตามเราไปดูกันต่อได้เลย

AEC TRADE CENTER-PANTIP WHOLESALE DESTINATION  

แหล่งรวมวัตถุดิบที่เราจะมาแนะนำในวันนี้มีชื่อว่า AEC TRADE CENTER-PANTIP WHOLESALE DESTINATION ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารที่มาในคอนเซปต์ “FOOD DESTINATION CENTER” พร้อมจำหน่ายสินค้าอาหาร วัตถุดิบอาหาร และบริการต่าง ๆ สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารมืออาชีพในหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งอาหารแช่แข็ง ผลิตภัณฑ์นม สินค้าออร์แกนิก ข้าว วัตถุดิบตามฤดูกาลและเครื่องปรุง การบริการอาหารและเครื่องดื่ม ขนมและลูกอม กาแฟและชา เครื่องดื่มต่าง ๆ รวมไปถึงเทคโนโลยีและบริการช่วยเหลือธุรกิจร้านอาหาร และแน่นอนว่าวัตถุดิบอาหารยอดฮิตอย่างหมูแปรรูป ที่นี่พร้อมจำหน่ายให้ผู้ประกอบการสามารถเลือกซื้อได้อย่างครบครัน

และนอกจากผู้ประกอบการที่เดินทางมาที่ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารแห่งนี้จะได้พบกับสินค้าอาหาร วัตถุดิบอาหาร และบริการต่าง ๆ สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารแล้ว ยังคุ้มถึง 2 ต่อ เพราะที่นี่เป็นที่ตั้งของ “Yiwu Selection Thailand Showcase” ไฮไลต์ของศูนย์ค้าส่งที่จะมาทำให้ผู้ประกอบการได้รับประสบการณ์ในการเลือกซื้อสินค้าเข้าร้านที่ดีที่สุดกลับไป 

เพราะที่ Yiwu Selection Thailand Showcase นั้นได้คัดสรรและนำเข้าสินค้าขายส่งคุณภาพดี ราคาถูกมากมายมาจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีนมารวมไว้ ทำให้ผู้ประกอบการที่มาเลือกซื้อเนื้อหมูแปรรูป และวัตถุดิบประเภทอื่น ๆ ที่ศูนย์ค้าส่ง สามารถเดินทางมาที่ Yiwu Selection Thailand Showcase ที่อยู่ที่ชั้น 1 ของศูนย์ เพื่อพบกับสินค้าขายส่งราคาต้นทาง ตรงปก และที่สำคัญคือทุกคนสามารถสัมผัสและทดลองใช้สินค้าจริงก่อนตัดสินใจสั่งซื้อกับทีมงาน รวมถึงยังสามารถเข้ารับคำปรึกษากับทีมงานที่พร้อมให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำในการสั่งซื้อ การชำระเงิน และการขนส่งสินค้าตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการได้อีกด้วย

….ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… 

Facebook: @Yiwuselection.th หรือ LineOA: @YiwuselectionTH

สะดวกกว่าที่เคยกับ PhenixBox แพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่ 

ผู้ประกอบการร้านอาหารที่กำลังมองหาหมูแปรรูปและวัตถุดิบอาหารอื่น ๆ แต่ไม่สะดวกเดินทางเข้าไปยัง ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารอย่าง AEC TRADE CENTER-PANTIP WHOLESALE DESTINATION ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางศูนย์ค้าส่งแห่งนี้ได้มาเปิดประวัติศาสตร์การสั่งซื้อวัตถุดิบภายในศูนย์ค้าส่งในรูปแบบใหม่ ให้ผู้ประกอบการได้รับความสะดวกสบาย และมีความปลอดภัยกว่าที่เคย กับแพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า “PhenixBox”

โดย PhenixBox จะเป็นการเชื่อมโยงหน้าร้านในศูนย์ค้าส่งแห่งนี้เข้าสู่ช่องทางการขายแบบออนไลน์ (Seamless O2O) ให้ผู้ประกอบการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันก็เปิดให้ใช้งานกันได้แบบฟรี ๆ และที่สำคัญคือรองรับทั้งในระบบ iOS และ Android อีกด้วย

 • รวมเนื้อหมูแปรรูป และวัตถุดิบประเภทอื่น ๆ ไว้มากมายหลากหลายหมวดหมู่
 • การันตีสินค้ามีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย และเป็นไปตามมาตรฐาน
 • มาพร้อมกับ 3 ฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ผู้ประกอบการอย่าง รวมกลุ่มกันซื้อถูกกว่า (Group Purchase) , แหล่งรวบรวมข้อมูลผู้ขาย (Seller Store) และแค็ตตาล็อกออนไลน์ (E-Catalog)
 • รองรับช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย : ทั้งการชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต, อินเตอร์เน็ตแบงค์กิ้ง, สแกน QR Code และการชำระผ่านเคาน์เตอร์ธนาคาร 

“ซื้อยกแพ็ค เหมายกลัง ที่ PhenixBox ตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งค้าส่งคุณภาพ
กับสินค้าหลากหลาย ราคาถูกโดนใจ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ”

—————————-

จบกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับการแนะนำหมูแปรรูป เมนูที่มาจากการแปรรูปเนื้อหมู และแหล่งเลือกซื้อเนื้อหมูแปรรูปที่มีคุณภาพเพื่อการเลือกซื้อวัตถุดิบเข้าร้านอาหารอย่างมีคุณภาพ และด้วยคำแนะนำเหล่านี้เราหวังว่าผู้ประกอบการร้านอาหารที่รู้แล้วว่าหมูแปรรูปเป็นอะไรได้บ้างจะสามารถนำเนื้อหมูที่ผ่านการแปรรูปแล้วไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารที่น่าสนใจเพื่อสร้างกำไรให้กับร้านอาหารของตนเองกันได้เป็นอย่างดี

สำหรับผู้ที่สนใจเลือกซื้อสินค้าอาหาร วัตถุดิบอาหาร เนื้อสัตว์แปรรูป หมูแปรรูป และอุปกรณ์ทำอาหาร รวมถึงผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ในศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหาร และบริการ ‘AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION’ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง 

💻 Website: https://aectradecenter-th.com/  

👥 Facebook: https://www.facebook.com/aecpantip

👥YIWU Selection Facebook: https://www.facebook.com/yiwuselection.th   

📩 Inbox: https://www.facebook.com/messages/t/aectradecenter.th 

💬 Line: @aecpantip

📞 Tel. 062-591-4053, 062-196-1614

AEC TRADE CENTER
Close Popup

We use cookies to give you the best online experience. By agreeing you accept the use of cookies in accordance with our cookie policy.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Privacy Settings

When you visit any web site, it may store or retrieve information on your browser, mostly in the form of cookies. Control your personal Cookie Services here.

These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems.

Technical Cookies
In order to use this website we use the following technically required cookies
 • wordpress_test_cookie
 • wordpress_logged_in_
 • wordpress_sec

Decline all Services
Save
Accept all Services