โฮมเมดคืออะไร รวมคำแนะนำสำหรับผู้ที่อยากเปิดร้านอาหารโฮมเมด

share with :

โฮมเมดคืออะไร

โฮมเมด คือ หนึ่งในกระแสความนิยมของร้านอาหารในยุคปัจจุบัน บ้างก็เปิดร้านอาหารโฮมเมดด้วยเหตุผลที่อยากนำเสนอเมนูอาหารจากวัตถุดิบอาหารที่ทรงคุณค่า บ้างก็เปิดร้านโดยมุ่งหวังให้อาหารโฮมเมดคือสิ่งที่จะช่วยดึงดูดลูกค้าให้สนใจในเมนูอาหารมากยิ่งขึ้น บ้างก็ต้องการนำเมนูในสไตล์ของตนเองหรือเป็นต้นตำรับของบ้านและครอบครัวของตนเองมาเผยแพร่ให้ผู้อื่นได้ลิ้มลองในความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร 

และด้วยกระแสความนิยมที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วจึงทำให้ในปัจจุบันผู้ประกอบการที่ต้องการเปิดร้านอาหารมักนิยมจะใช้ชื่อที่ต่อท้ายว่า ‘โฮมเมด’ กันมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสปาเกตตีโฮมเมด แกงกะหรี่โฮมเมด หรือแม้แต่เบเกอรี่โฮมเมด 

แต่แท้จริงแล้วคำว่าโฮมเมดและสินค้าโฮมเมดคือ อะไรกันแน่..? ร้านอาหารแบบไหนที่เรียกว่าร้านอาหารโฮมเมดที่แท้จริง เป็นแค่การทำอาหารที่บ้านหรือการทำอาหารขายในบ้านของตนเองหรือเปล่า มาหาคำตอบในเรื่องราวที่น่าสนใจของร้านอาหารโฮมเมด พร้อมเตรียมความพร้อมในการเปิดร้านอาหารสไตล์โฮมเมดกันได้ในบทความนี้

‘หัวใจ’ ของเมนูอาหารและเบเกอรี่โฮมเมด คืออะไร? 

ก่อนอื่นเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่าโฮมเมด คือการทำอาหารที่บ้านหรือภายในที่อยู่อาศัย ครอบคลุมทั้งการทำขายโดยให้ลูกค้าเข้ามานั่งรับประทานอาหารภายในบ้านที่มีการจัดโซนรองรับลูกค้าในสไตล์โฮมเมดที่อบอุ่น ไปจนถึงการทำอาหารภายในบ้านเพื่อลงขายในแพลตฟอร์มออนไลน์หรือแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ต่าง ๆ 

และแน่นอนว่าการขายอาหารโฮมเมดคือหนึ่งในช่องทางที่จะช่วยสร้างอาชีพให้กับใครหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี เพราะการเปิดร้านอาหารในสไตล์โฮมเมดนั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด และที่สำคัญคือมีต้นทุนที่ไม่สูง เนื่องจากเป็นการใช้วัตถุดิบคุณภาพดีมาประกอบอาหารด้วยใจ ในสูตรเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เพื่อครองใจลูกค้าที่กำลังมองหาอาหารรสเลิศที่พิถีพิถันมาจากวัตถุดิบชั้นดีนั่นเอง

และเพื่อให้ทุกคนได้เข้าใจในการเปิดร้านอาหารสไตล์โฮมเมดกันมากยิ่งขึ้น เราได้รวม 6 สิ่งที่เป็นเหมือนหัวใจในการทำอาหารและเบเกอรี่โฮมเมดมาให้ทุกคนแล้ว ไปดูกัน

1. พิถีพิถันเลือกวัตถุดิบที่สะอาด สดใหม่ และมีคุณภาพ

อาหารและเบเกอรี่โฮมเมดคือสิ่งที่จะต้องเกิดจากความพิถีพิถันในทุกกระบวนการ ครอบคลุมตั้งแต่จุดเริ่มต้นของความอร่อยอย่างการคัดสรรวัตถุดิบที่สดใหม่ สะอาด และมีคุณภาพ โดยในส่วนนี้ทางร้านสามารถเลือกซื้อจากแหล่งจำหน่ายวัตถุดิบ หรือเลือกที่จะสร้างสรรค์วัตถุดิบบางอย่างด้วยตัวเองตามสูตรลับเฉพาะตัว เช่น การทำเส้นสปาเกตตีเส้นสดด้วยตนเอง การทำแป้งเกี๊ยวด้วยตนเอง การทำขนมปังด้วยตนเอง เป็นต้น เพราะสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น จากความวัตถุดิบเฉพาะของทางร้านที่ไม่เหมือนใครนั่นเอง

2. ใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุงอาหาร

อีกหนึ่งความสำคัญของการเปิดร้านโฮมเมดและร้านขายสินค้าโฮมเมดคือการปรุงรสให้อร่อยในแบบฉบับที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เพราะรสชาติที่อร่อย ถูกปาก จะเป็นสิ่งที่ทำให้ร้านอาหารสไตล์โฮมเมดของทุกคนได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า ทำให้เกิดการพูดถึงกันแบบปากต่อปาก ช่วยให้ผู้คนได้รู้จักกับร้านอาหารของเรามากยิ่งขึ้นได้อย่างง่ายดาย เพราะโดยทั่วไปแล้วลูกค้ามักจะตัดสินใจเลือกร้านอาหารสไตล์โฮมเมดจากรสชาติของอาหารนั่นเอง นอกจากนี้ร้านอาหารควรปรุงรสทุกจานให้มีรสชาติที่เป็นมาตรฐาน มีความคงที่ และใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุงอาหารในทุก ๆ จานอย่างเท่าเทียมกัน

3. ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ (หากทำขายในแพลตฟอร์ม Delivery)

ในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ก็เป็นอีกหนึ่งหัวใจของร้านอาหารโฮมเมด โดยเฉพาะร้านโฮมเมดที่ทำขายในแพลตฟอร์ม Delivery ที่จะต้องมีการบรรจุอาหารให้แน่นหนาพร้อมต่อการขนส่ง ซึ่งทางร้านสามารถใช้ภาชนะหรือบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เพื่อแสดงถึงความใส่ใจและแสดงถึงความเป็นร้านอาหารสไตล์โฮมเมดที่ต้องมีความใส่ใจในทุกขั้นตอนการปรุงอาหารนั่นเอง แต่อย่างไรก็ตามสำหรับร้านโฮมเมดที่เป็นการเปิดร้านขายอาหารในบ้านของตนเองก็จะต้องอย่าลืมให้ความสำคัญกับจาน ชาม และภาชนะต่าง ๆ รวมไปถึงการจัดจานให้สวยงามน่ารับประทานด้วยเช่นเดียวกัน

4. มักจะเป็นสูตรเฉพาะของที่บ้านของเจ้าของร้าน

หัวใจสำคัญที่ทำให้ร้านอาการโฮมเมดคือสิ่งที่ครองใจลูกค้าร้านอาหารในยุคปัจจุบันได้เป็นอย่างดี ก็คือความพิเศษของเมนูอาหารภายในร้าน ที่มักจะเป็นสูตรลับเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเอง หรือเป็นสูตรของบรรพบุรุษที่ตกทอดมาจากรุ่นสู่รุ่น เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่สร้าง Story สร้างความโดดเด่น และสร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับร้านโฮมเมด ซึ่งมักจะตอบโจทย์กับลูกค้าที่ชื่นชอบในการลองรับประทานอาหารที่แปลกใหม่ หรือชื่นชอบการได้ลิ้มลองอาหารสูตรใหม่ ๆ สไตล์โฮมเมดนั่นเอง และที่สำคัญคือถ้าเราสามารถปรุงอาหารให้มีรสชาติที่อร่อย ถูกปากกลุ่มลูกค้าเหล่านั้นได้ ก็ไม่ยากเลยที่ร้านอาหารของเราจะประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

5. มักจะมีจำนวนที่จำกัด มีการปรุงอาหารในจำนวนที่น้อย

แน่นอนว่าเมื่อร้านอาหารสไตล์โฮมเมดเป็นร้านอาหารที่ต้องปรุงอาหารที่บ้าน ใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ และใช้สูตรลับเฉพาะตัว จึงทำให้ร้านอาหารในรูปแบบนี้มักจะสามารถปรุงอาหารได้ในจำนวนที่จำกัดในแต่ละวัน ทำให้กลุ่มลูกค้าเห็นถึงคุณค่าของอาหารแต่ละจานที่ได้รับประทานเข้าไปเป็นอย่างดี ซึ่งบางร้านก็จะแก้ไขปัญหานี้ด้วยการให้โทรเข้าไปจองล่วงหน้า จัดรอบการรับประทานอาหารเป็นรอบ ๆ หรือมีเวลาเปิดปิดที่ชัดเจนนั่นเอง

6. ไม่ต้องมีหน้าร้าน เพราะทำขายเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน

เพราะการทำอาหารโฮมเมดคือการปรุงอาหารที่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นการขายแบบเปิดให้ลูกค้าเข้ามาทานอาหารภายในบ้าน หรือจะทำขายในแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ นั่นจึงทำให้ร้านอาหารประเภทนี้ไม่จำเป็นจะต้องมีหน้าร้าน เพราะจะเน้นที่การทำขายเองง่าย ๆ ที่บ้าน ซึ่งในส่วนนี้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้กับผู้ที่ต้องการเปิดร้านอาหารเป็นอย่างมากนั่นเอง

แนะนำเมนูโฮมเมด ทำด้วยใจ ขายได้จริง!

เพราะโฮมเมด คือ การทำอาหารที่เป็นสูตรเฉพาะตัว และเป็นการขายอาหารที่ทำด้วยใจ ให้ความสำคัญในทุก ๆ กระบวนการตั้งแต่การจัดหาวัตถุดิบ การสรรค์สร้างวัตถุดิบด้วยตนเอง การปรุงอาหารอย่างพิถีพิถัน รวมไปจนถึงการจัดจานและบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่สวยงาม โดดเด่น 

วันนี้เราจึงจะมาแนะนำเมนูโฮมเมดที่ทำได้ง่าย ๆ และที่สำคัญคือเป็นเมนูที่ทำด้วยใจ และสามารถทำขายได้จริง สร้างกำไรได้จริง ทั้งเมนูอาหาร เมนูขนม และเมนูเบเกอรี่ เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจในการเปิดร้านโฮมเมดให้กับทุกคน!

ไอเดียเมนูอาหารโฮมเมด 

 • ต๊อกโบกี แป้งต๊อกโฮมเมด
 • พิซซาโฮมเมด นวดแป้งด้วยมือ 
 • สปาเกตตีโฮมเมด 
 • สลัดโรล น้ำสลัดซีฟู้ดโฮมเมด 
 • กิมจิโฮมเมด 
 • เบอร์เกอร์โฮมเมด
 • แซนวิชโฮมเมด

ไอเดียเมนูเบเกอรี่และเมนูขนมโฮมเมด

 • วาฟเฟิลโฮมเมด
 • คุกกี้โฮมเมด
 • บรู๊กกี้โฮมเมด
 • ขนมปังแกงกะหรี่ไส้กรอกโฮมเมด
 • โยเกิร์ตโฮมเมด 
 • ไอติมอะโวคาโดโฮมเมด 
 • ​​Cheesecake โฮมเมด

อยากทำเมนูโฮมเมดขาย ง่ายกว่าที่คิด! รวมวิธีเปิดร้านโฮมเมดไว้ที่นี่

เนื่องจากการเปิดร้านโฮมเมดและร้านขายสินค้าโฮมเมดคือกิจการยอดฮิตที่กำลังมาแรง และสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้หลากหลาย ทำให้หลาย ๆ คนก็คงอยากที่จะเปิดร้านอาหารและร้านเบเกอรีโฮมเมดกันไม่ใช่น้อย แต่ก่อนที่จะลงมือเริ่มเปิดร้านอาหารสไตล์โฮมเมดอย่างจริงจัง  เพื่อให้ร้านอาหารโฮมเมดของคุณประสบความสำเร็จและได้รับผลกำไรมหาศาล เราขอแนะนำให้ทุกคนเริ่มต้นวางแผนและทำตามคำแนะนำเหล่านี้

วางแผนคิดเมนู และลิสต์รายการวัตถุดิบที่จำเป็น

เริ่มต้นที่เราจะต้องทำการวางแผนคิดเมนูที่เราต้องการขาย โดยเราอาจเลือกเมนูที่เป็นสูตรลับเฉพาะของตระกูล หรือเป็นเมนูที่สามารถทำขายได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ซึ่งนอกจากเราจะต้องลิสต์เมนูภายในร้านแล้ว เราจะต้องลิสต์รายการวัตถุดิบที่จำเป็นในแต่ละเมนู เพราะคุณภาพและความพิเศษของวัตถุดิบในร้านโฮมเมดคือหนึ่งในสิ่งที่เจ้าของร้านอย่างเราจะต้องให้ความสำคัญหากต้องการเปิดร้านอาหารสไตล์โฮมเมดให้ประสบความสำเร็จ

เลือกซื้อวัตถุดิบอาหารคุณภาพดี เพราะโฮมเมดต้องทำด้วยใจ

เมื่อวางแผนคิดเมนูและลิสต์รายการของวัตถุดิบที่จำเป็นเสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ถึงขั้นตอนที่เราจะต้องเลือกซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีจากแหล่งจำหน่ายที่คุ้มค่า คุ้มราคา และมีวัตถุดิบที่เราต้องการจำหน่ายไว้อย่างครบครัน

ซึ่งทุกคนสามารถเลือกซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีเพื่อนำไปใช้สร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารและเบเกอรีโฮมเมดได้ที่ AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION ศูนย์ค้าส่งวัตถุดิบอาหารและบริการสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารไว้อย่างครบวงจร ที่มาในคอนเซปต์ “FOOD DESTINATION CENTER” พร้อมให้ผู้ที่สนใจเปิดร้านอาหารโฮมเมดได้เข้าไปเลือกซื้อสินค้ากันได้อย่างสะดวกสบาย ครบ จบ ที่เดียวที่พิกัด : 604/3 ถ. เพชรบุรี แขวง ถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400

นอกจากนี้ทุกคนยังสามารถสั่งซื้อวัตถุดิบผ่านช่องทางออนไลน์ได้เช่นเดียวกัน เพราะที่ศูนย์แห่งนี้ได้มีแพลตฟอร์มค้าส่งออนไลน์รูปแบบใหม่ที่มีชื่อว่า ‘PhenixBox’ ที่จะเชื่อมโยงร้านค้าภายในศูนย์เข้าสู่ช่องทางการขายแบบออนไลน์และมาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจถึง 3 ฟีเจอร์ด้วยกัน ได้แก่ รวมกลุ่มกันซื้อถูกกว่า (Group Purchase) แหล่งรวบรวมข้อมูลผู้ขาย (Seller Store) และแค็ตตาล็อกออนไลน์ (E-Catalog) ทำให้ทุกคนได้เลือกซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพียงปลายนิ้ว และที่สำคัญคือสามารถใช้งานได้แบบฟรี ๆ เพียงเข้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันที่รองรับทั้งในระบบ iOS และ Android 

“ซื้อยกแพ็ค เหมายกลัง ที่ PhenixBox ตลอด 24 ชั่วโมง แหล่งค้าส่งคุณภาพ
กับสินค้าหลากหลาย ราคาถูกโดนใจ พร้อมส่งตรงถึงบ้านคุณ”

เลือกซื้อบรรจุภัณฑ์และอุปกรณ์ทำอาหารโฮมเมดแบบขายส่ง

เนื่องจากอาหารโฮมเมดคือการปรุงอาหารด้วยใจ ใส่ใจแม้กระทั่งในเรื่องของกระบวนการปรุงรส ภาชนะ และบรรจุภัณฑ์ เมื่อทำการเลือกซื้อวัตถุดิบที่จำเป็นจะต้องใช้สำหรับเมนูโฮมเมดเมนูต่าง ๆ แล้ว ทุกคนจึงจะต้องทำการเลือกซื้ออุปกรณ์การทำอาหารสไตล์โฮมเมดเพื่อนำไปใช้ในการสร้างสรรค์เป็นเมนูที่น่าสนใจและน่าลิ้มลองภายในร้านของคุณ นอกจากนี้ยังควรเลือกซื้อภาชนะ และบรรจุภัณฑ์ที่มีความสวยงาม เข้ากับสไตล์ของอาหาร โดยเราขอแนะนำให้เลือกซื้อในรูปแบบของสินค้าขายส่ง เพราะจะทำให้ร้านอาหารได้รับสินค้าในราคาที่คุ้มค่ามากกว่าการเลือกซื้อในจำนวนน้อย ๆ นั่นเอง

ซึ่งทุกคนก็สามารถเดินทางไปเลือกซื้ออุปกรณ์การทำอาหาร ภาชนะ และบรรจุภัณฑ์แบบขายส่งกันได้ที่ Yiwu Selection Thailand Showcase หน้าร้านที่ตั้งอยู่ที่ชั้น 1 ของ AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION ที่ได้คัดสรรอุปกรณ์การทำอาหาร ภาชนะ บรรจุภัณฑ์ และสินค้าขายส่งคุณภาพดี ตรงปก ราคาถูกมากมายจากเมืองอี้อู (Yiwu) ประเทศจีน มาจัดจำหน่ายให้ทุกคนสามารถเข้ามาเลือกซื้อและทดลองใช้สินค้ากันได้ง่าย ๆ ด้วยตนเอง ทั้งยังมีทีมงานที่พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการสั่งซื้อสินค้าอีกด้วย 

….ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่… 

Facebook: @Yiwuselection.th หรือ LineOA: @YiwuselectionTH

เปิดร้านให้ลูกค้าได้เข้ามารับประทานอาหารภายในบ้าน

เมื่ออ่านมาถึงข้อนี้แสดงว่าทุกคนก็คงจะมีวัตถุดิบพร้อม อุปกรณ์พร้อม ภาชนะพร้อม และพร้อมเปิดร้านสไตล์โฮมเมดกันพอสมควรแล้ว เราจึงขอแนะนำให้ทุกคนอย่าลังเลที่จะเริ่มเปิดร้านโฮมเมด โดยเริ่มต้นจัดเตรียมสถานที่ จัดครัว และจัดพื้นที่รับรองลูกค้าให้เป็นสัดเป็นส่วน แล้วจึงเปิดร้านให้ลูกค้าได้เข้ามารับประทานอาหารภายในบ้านในสไตล์ของร้านโฮมเมด เพราะร้านโฮมเมดคือร้านที่มาในรูปแบบของความอบอุ่น ทานอาหารที่ปรุงในบ้าน ภายในบ้าน ด้วยวัตถุดิบที่ดีมีคุณภาพ และสูตรลับความอร่อยที่ไม่เหมือนใคร

เข้าสู่ช่องทางออนไลน์ ทำขายในแพลตฟอร์ม Delivery

นอกจากที่ทุกคนจะเปิดร้านโฮมเมดให้ลูกค้าได้เข้ามารับประทานอาหารและลิ้มลองความอร่อยของสูตรอาหารที่มีเฉพาะในร้านของคุณแล้ว มีอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้ร้านสไตล์โฮมเมดเข้าถึงลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น นั่นก็คือการเข้าสู่ช่องทางการขายออนไลน์ หรือการลงขายในแพลตฟอร์ม Delivery ผ่านการปรุงอาหารที่บ้าน แล้วส่งตรงถึงมือลูกค้าที่ไม่สะดวกในการเดินทางมารับประทานอาหารภายในร้านหรือบ้านของคุณ 

ซึ่งวิธีนี้จะตอบโจทย์เป็นอย่างมากกับบ้านที่ไม่มีสถานที่ที่เอื้ออำนวยในการรับรองลูกค้าหลาย ๆ คน และเหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการปรับปรุงบ้านให้เป็นร้านอาหารโฮมเมด เพราะการลงขายในแพลตฟอร์ม Delivery เป็นการขายสินค้า อาหาร และเบเกอรีโฮมเมดที่ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านนั่นเอง

—————————-

ด้วยคำแนะนำของเราก็คงจะทำให้ผู้ที่สนใจเปิดร้านโฮมเมดและมองว่าร้านโฮมเมดคือรูปแบบของร้านอาหารที่ตอบโจทย์ความต้องการและเป็นโอกาสที่จะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคตได้รู้ถึงแนวทางการเปิดร้านให้ประสบความสำเร็จกันไปไม่ใช่น้อย เราจึงขอทิ้งท้ายกับทุกคนไว้ว่าถึงแม้ผลกำไรจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ทุกคนต้องอย่าลืมว่าอาหารโฮมเมดคือการปรุงอาหารด้วยใจและสินค้าโฮมเมดคือสินค้าที่ทำเองได้ง่าย ๆ ที่บ้าน ดังนั้นการให้ความสำคัญกับเรื่องของวัตถุดิบและการปรุงรสที่พิถีพิถัน ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจและทำให้ลูกค้าประทับใจในร้านของเราได้มากยิ่งขึ้นนั่นเอง

สำหรับผู้ที่สนใจเลือกซื้อสินค้าอาหาร วัตถุดิบอาหาร และอุปกรณ์ทำอาหารเพื่อนำไปสร้างสรรค์เป็นเมนูอาหารโฮมเมด รวมถึงผู้ที่สนใจเช่าพื้นที่ในศูนย์ค้าส่ง ‘AEC TRADE CENTER – PANTIP WHOLESALE DESTINATION’ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านช่องทาง 

💻 Website: https://aectradecenter-th.com/  

👥 Facebook: https://www.facebook.com/aecpantip

👥YIWU Selection Facebook: https://www.facebook.com/yiwuselection.th   

📩 Inbox: https://www.facebook.com/messages/t/aectradecenter.th 

💬 Line: @aecpantip

📞 Tel. 062-591-4053, 062-196-1614

AEC TRADE CENTER
Close Popup

We use cookies to give you the best online experience. By agreeing you accept the use of cookies in accordance with our cookie policy.

Close Popup
Privacy Settings saved!
Privacy Settings

When you visit any web site, it may store or retrieve information on your browser, mostly in the form of cookies. Control your personal Cookie Services here.

These cookies are necessary for the website to function and cannot be switched off in our systems.

Technical Cookies
In order to use this website we use the following technically required cookies
 • wordpress_test_cookie
 • wordpress_logged_in_
 • wordpress_sec

Decline all Services
Save
Accept all Services